หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

Flash Cards

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
Flash Cards ชุดสัตว์เลี้ยงและสัตว์ในฟาร์ม
Big Smart Flash Cards for Genius kids ชุดสัตว์เลี้ยงและสัตว์ในฟาร์ม ..
฿ 250.00
Flash Cards ชุดสัตว์เลี้ยงและสัตว์ในฟาร์ม "Pets & Farm Animals"
Big Smart Flash Cards for Genius kids ชุดสัตว์เลี้ยงและสัตว์ในฟาร์ม "Pets & Farm Animals" ประกอบด้วยบัตรภาพคำศัพท์จำนวน26 แผ่น โดยด้านหน้ามีภาพจริง สีสันสวยงาม คมชัด ที่มีคำศัพท์ 3 ภาษา (ไทย-อังกฤษ-จีน) พร้อมคำอ่าน และด้านหลังมีภาพวาดเสมือนจริงของสัตว์ในที่อยู่อาศัยต่างๆ พร้อมคำศัพท์ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังมีบัตรกิจกรรม และ Puzzle Card 6 แผ่น ที่เป็นเกมส่งเสริมการเรียนรู้ และพิเศษสุด! กับ 11..
฿ 550.00
Flash Cards Jumbo Size ชุดผัก SUPER VEGGIES
Big Smart Flash Cards for Genius kids ชุดผัก "SUPER VEGGIES" ประกอบด้วยบัตรภาพคำศัพท์ผักจำนวน 30 แผ่น ที่ใช้ภาพจริง สีสันสวยงาม คมชัด ด้านหน้ามีคำศัพท์ 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) และด้านหลังมีคำอ่าน พร้อมคำกลอนไพเราะ ช่วยให้ง่ายต่อการจดจำ นอกจากนี้ยังมีบัตรกิจกรรม หรือ Puzzle Card 2 แผ่น ที่ใช้ประกอบการเล่นกิจกรรม "ภาพอะไรนะ" และพิเศษสุด! กับ 10 กิจกรรมเสริมสร้างทักษะที่สามารถประยุกต์ใช้ได้จร..
฿ 550.00
Flash Cards ชุดผัก SUPER VEGGIES (Size A5)
Big Smart Flash Cards for Genius kids ชุดผัก "SUPER VEGGIES" ประกอบด้วยบัตรภาพคำศัพท์ผักจำนวน 30 แผ่น ที่ใช้ภาพจริง สีสันสวยงาม คมชัด ด้านหน้ามีคำศัพท์ 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) และด้านหลังมีคำอ่าน พร้อมคำกลอนไพเราะ ช่วยให้ง่ายต่อการจดจำ นอกจากนี้ยังมีบัตรภาพรวมคำศัพท์ผัก และบัตรกิจกรรมที่ใช้ประกอบการเล่นกิจกรรม "ภาพอะไรนะ" และพิเศษสุด! กับ 10 กิจกรรมเสริมสร้างทักษะที่สามารถประยุกต์ใช้ได้จริ..
฿ 250.00
Flash Cards Jumbo Size ชุดผลไม้ SUPER FRUITY
Big Smart Flash Cards for Genius kids ชุดผลไม้ "SUPER FRUITY" ประกอบด้วยบัตรภาพคำศัพท์ผลไม้จำนวน 30 แผ่น ที่ใช้ภาพจริง สีสันสวยงาม คมชัด ด้านหน้ามีคำศัพท์ 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) และด้านหลังมีคำอ่าน พร้อมคำกลอนไพเราะ ช่วยให้ง่ายต่อการจดจำ นอกจากนี้ยังมีบัตรกิจกรรม หรือ Puzzle Card 2 แผ่น ที่ใช้ประกอบการเล่นกิจกรรม "ภาพอะไรนะ" และพิเศษสุด! กับ 10 กิจกรรมเสริมสร้างทักษะที่สามารถประยุกต์ใช้ได..
฿ 550.00
Flash Cards ชุดผลไม้ SUPER FRUITY (Size A5)
Big Smart Flash Cards for Genius kids ชุดผลไม้ "SUPER FRUITY" ประกอบด้วยบัตรภาพคำศัพท์ผลไม้จำนวน 30 แผ่น ที่ใช้ภาพจริง สีสันสวยงาม คมชัด ด้านหน้ามีคำศัพท์ 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) และด้านหลังมีคำอ่าน พร้อมคำกลอนไพเราะ ช่วยให้ง่ายต่อการจดจำ นอกจากนี้ยังมีบัตรภาพรวมคำศัพท์ผลไม้ และบัตรกิจกรรมที่ใช้ประกอบการเล่นกิจกรรม "ภาพอะไรนะ" และพิเศษสุด! กับ 10 กิจกรรมเสริมสร้างทักษะที่สามารถประยุกต์ใช้ไ..
฿ 250.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com