หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

หนังสือดนตรี

หนังสือดนตรี
สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG ฉบับพิเศษ
ฉบับพิเศษ ในเรื่องของพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพ่อหลวง รวบรวม 48 เพลงพระราชนิพนธ์ พร้อมประวัติ และการเริ่มสนพระทัยในดนตรี และเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์ รวมกว่า 60 หน้า รวมทั้ง พูดคุยกับคนดนตรีหลากหลายแขนงมาคุยกันในเรื่องบทเพลง พระราชนิพนธ์ และศิลปะเพื่อพ่อคือการรวมภาพวาดจากศิลปินถึงพ่อหลวงของเรา เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ..
฿ 129.00
THE GUITAR MAG NO.526
ค่ายเพลงร็อคอันดับหนึ่งของประเทศ อย่าง genie records จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งที มีหรือที่เราจะพลาด โดยเล่มนี้สุดพิเศษด้วยการสัมภาษณ์ทุกวงในค่าย ที่จะขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ตวันที่ 10 ก.พ. ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ไปดูความพร้อมของแต่ละวง พร้อมแฟชั่นภาพสวยๆ แบบเอ็กคลูซีฟ จัดเต็มกว่า 30 หน้า ในส่วนอื่นๆ ของเล่ม ยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหาและคุณภาพคับเล่มเช่นเดิม ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้ ปิดท้า..
฿ 85.00
THE GUITAR MAG NO.525
ปัจจุบันค่ายเพลงในบ้าน ที่กำลังเติบโต ทัดเทียม ค่ายเพลงยักใหญ่ และมีศิลปินที่มีชื่อเสียงอยู่ในค่าย และสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง คงหนีไม่พ้น 4 ค่ายใหญ่ อย่าง สไปรซี่ดิสก์, เลิฟอิสวอท เดอะ ดักท์, สมอลล์รูม ..โดยฉบับนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับ 4 CEO ถึงสถานการณ์ในแวดวงดนตรีบ้านเรา มาจะไปทางไหน และที่ว่ากันว่าศิลปิน นักดนตรี ไม่จำเป็นต้องมีค่ายจริงเหรอ? นอกจากนั้นในเล่มยังได้สรุปข่าวสารในแวดวงดนตรีบ..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.524
ยูทูบ เป็นช่องทางการฟังเพลงสำคัญหลักของยุคสมัยนี้ไปแล้ว ไม่ว่าเราอยากจะฟังเพลงไหนบนโลกใบนี้เพียงค้นหาในยูทูบก็พบเจอได้ในทันที ในขณะเดียวกันนักดนตรีสมัครเล่นมากมาย ก็อาศัยยูทูบเป็นช่องทางในการนำเสนอความสามารถของตัวเอง โดยเฉพาะดนตรี มีนักร้องและวงดนตรีมากมายที่ฉายแสงอยู่ในยูทูบและสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ไปจนถึงค่ายเพลงที่เห็นแววก็สามารถดึงตัวมาร่วมในค่าย เป็นการต่อยอดความสำเร็จได้อีกมากม..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.523
ในบ้านเรามี นักร้อง นักเขียนเพลง ที่มีความสามารถมากมายหลายสอบหลายร้อยคนแต่ถ้าเป็นทั้งนักร้องที่มีชื่อเสียงด้วย และเป็นนักแต่งเพลงให้กับศิลปินคนอื่นๆ ด้วย และอยู่ในคนๆ เดียวจะเท่ขนาดไหน ...ฉบับนี้เราเชิญ 4 หนุ่ม นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่ได้รับการยอมรับในทั้งสองบทบาทมารวมกันในเล่มนี้เล่มเดียว พร้อมกับพูดคุยและถ่ายภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ของทุกคนด้วย ทั้ง แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์, เป้ มายด์ เอก ซี..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.520
BOXX MUSIC ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง โดยแกนนำสำคัญอย่าง พล อดีตมือกีตาร์วงแคลช ที่หันมาบริหารกล่องใบนี้ให้เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นทางดนตรี ที่จะรวบรวมบุคลากรทางดนตรีเลือดใหม่ เพื่อยกระดับวงการให้พัฒนาต่อไปแบบไร้รอยต่อ ฉบับนี้จัดเต็มมาครบทั้งค่าย นอกเหนือจากนั้นยังคงมีบทความดีๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงทฤษฎีดนตรี และแบบฝึกหัดให้ได้เล่น ได้ศึกษากันทั้งเล่ม ก่อนจะปิดท้า..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG 519
ZEAL วงดนตรีมากฝีมือของวงการเพลงไทย ที่ตอนนี้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ได้อย่างร้อนแรงกับเพลง "เตลิด" และเปิดตัวกับค่ายใหม่อย่าง "ME Records" แต่ทีมงานยังคงหน้าเดิมๆ ไว้เหมือนเดิม เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ที่วงดนตรีวงนี้ไม่ได้ขึ้นปก The Guitar Mag ฉบับนี้เลยมีเรื่องราวมากมายให้พูดคุยกัน นอกเหนือจากนั้นยังคงมีบทความดีๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงทฤษฎีดนตรี และแบบฝึกหัดให้ได้เล่น ได้ศึกษากันทั้งเล่ม ก่..
฿ 80.00
The Guitar สุดยอดเพลงดังเพื่อชีวิต
รวบรวมสุดยอดศิลปินเพื่อชีวิต สุดยอดเพลงฮิตเพลงดังเพื่อชีวิต กว่า 300 บทเพลง อาทิ คาราบาว, ปู พงษ์สิทธิ์, หงา คาราวาน, มาลีฮวนน่า, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ และอีกมากมาย รับประกันคอร์ดถูกต้องโดยทีมงานThe Guitar ตามสโลแกนของเรา “ร้องเพลงเล่นกีตาร์ต้อง The Guitar เท่านั้น” ..
฿ 159.00
THE GUITAR ACOUSTIC SPECIAL
รวมเพลงไทยและสากลที่เหมาะสำหรับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียวก็เพราะได้ คัดเพลงฮิต เพลงดังทั้งเก่า และใหม่โดนใจวัยรุ่นที่สามารถเล่นได้ด้วยกีตาร์โปร่ง ทั้งไทยและสากลกับเพลงโดนใจอาทิ วิญญาณ (สแตมป์ อภิวัชร์), ขอ (Warm Eyes) (Lomosonic)  ชีวิตยังคงสวยงาม (Bodyslam), Lost Stars(Adam Levine), Rude (Magic) และกว่า400เพลงที่คัดสรรแล้ว พิเศษ!! TAB เพลงอะคูสติกที่คุณต้องเล่นกับ เพื่อเธอตลอด..
฿ 159.00
THE GUITAR SPECIAL ROCK STAR 1
การรวมเพลงครั้งสำคัญของ 3 วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง บิ๊กแอส บอดี้สแลม และโปเตโต้ ที่เรารวมกันมาแบบครบครัน ทุกอัลบั้ม ทุกเพลงพิเศษ จัดให้แบบไม่ต้องไปหาจากเล่มอื่น รวมแล้วกว่า 250 เพลง การันตีความถูกต้องของเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์แบบมาตรฐานขั้นสูง ** พิเศษแถม PICK GUITAR ฟรีในเล่ม ** ..
฿ 129.00
THE GUITAR MAG 518
Silly Fools วงดนตรีร็อคชั้นนำของประเทศ กลับมาอีกครั้งหลังจากมีการปรับเปลี่ยนนักร้อง จนตอนนี้มาลงตัวที่ "ริม" ที่พลังเสียงละม้ายคล้าย "โต" นักร้องคนเก่าอย่างมาก และล่าสุด กับเพลง "จงเรียกเธอว่านางพญา" คือซิกเนเจอร์ที่บ่งบอกว่า "ซิลลี่ฟูลส์" กลับมาแล้ว และในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่จะถึงนี้วงจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ในชื่อ Silly Wars ใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขาไม่ควรพลาด ในส่วนสกู๊ป บทความทาง..
฿ 80.00
The Guitar Mag  517
EBOLA วงดนตรีร็อคสายหนัก ถือเป็นไม่กี่วงที่สามารถยืนหยัดอยู่บนเส้นทางสายดนตรี                                 ได้อย่างสง่าผ่าเผย การเดินทางไปหลากหลายค่าย จนล่าสุดอยู่กับ "ME Records"                    &n..
฿ 80.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com