หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

หนังสือดนตรี

หนังสือดนตรี
สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.523
ในบ้านเรามี นักร้อง นักเขียนเพลง ที่มีความสามารถมากมายหลายสอบหลายร้อยคนแต่ถ้าเป็นทั้งนักร้องที่มีชื่อเสียงด้วย และเป็นนักแต่งเพลงให้กับศิลปินคนอื่นๆ ด้วย และอยู่ในคนๆ เดียวจะเท่ขนาดไหน ...ฉบับนี้เราเชิญ 4 หนุ่ม นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่ได้รับการยอมรับในทั้งสองบทบาทมารวมกันในเล่มนี้เล่มเดียว พร้อมกับพูดคุยและถ่ายภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ของทุกคนด้วย ทั้ง แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์, เป้ มายด์ เอก ซี..
฿ 80.00
สถาบันร็อค (Rock Institute) Vol.12
ร็อคและก็ร็อคเท่านั้น เพียงเล่มเดียวที่จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในดนตรีอย่างคุณ ถึงกับต้องวางกีตาร์ไม่ลง ด้วยเพลงร็อคที่คัดสรรแล้ว จากศิลปินดัง โดยเล่มนี้ จัดหนักจัดเต็มด้วยการรวมเพลงร็อคจากรายการยอดนิยมอย่าง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่มีเพลงฮิตร็อคไทยและสากล รวมจัดมาให้ครบครัน พร้อมเพลงร็อคอีกกว่า100เพลงจัดสรรไว้ให้ได้มันส์กันสุดขั้ว พร้อมให้คุณได้จับจองความมันส์กันได้แล้ววั..
฿ 69.00
THE GUITAR MAG NO.520
BOXX MUSIC ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง โดยแกนนำสำคัญอย่าง พล อดีตมือกีตาร์วงแคลช ที่หันมาบริหารกล่องใบนี้ให้เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นทางดนตรี ที่จะรวบรวมบุคลากรทางดนตรีเลือดใหม่ เพื่อยกระดับวงการให้พัฒนาต่อไปแบบไร้รอยต่อ ฉบับนี้จัดเต็มมาครบทั้งค่าย นอกเหนือจากนั้นยังคงมีบทความดีๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงทฤษฎีดนตรี และแบบฝึกหัดให้ได้เล่น ได้ศึกษากันทั้งเล่ม ก่อนจะปิดท้า..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG 519
ZEAL วงดนตรีมากฝีมือของวงการเพลงไทย ที่ตอนนี้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ได้อย่างร้อนแรงกับเพลง "เตลิด" และเปิดตัวกับค่ายใหม่อย่าง "ME Records" แต่ทีมงานยังคงหน้าเดิมๆ ไว้เหมือนเดิม เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ที่วงดนตรีวงนี้ไม่ได้ขึ้นปก The Guitar Mag ฉบับนี้เลยมีเรื่องราวมากมายให้พูดคุยกัน นอกเหนือจากนั้นยังคงมีบทความดีๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงทฤษฎีดนตรี และแบบฝึกหัดให้ได้เล่น ได้ศึกษากันทั้งเล่ม ก่..
฿ 80.00
สถาบันร็อค (Rock Institute) Vol.11 (เฉพาะ 7-11)
ร็อคและก็ร็อคเท่านั้น เพียงเล่มเดียวที่จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบในดนตรีอย่างคุณถึงกับต้องวางกีตาร์ไม่ลง ด้วยเพลงร็อคที่คัดสรรแล้ว จากศิลปินดัง โดยเล่มนี้ จัดหนักจัดเต็มด้วยการรวมเพลงร็อคจากรายการยอดนิยมอย่าง The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่มีเพลงฮิตร็อคไทยและสากล รวมจัดมาให้ครบครัน พร้อมเพลงร็อคอีกกว่า100เพลงจัดสรรไว้ให้ได้มันส์กันสุดขั้ว พร้อมให้คุณได้จับจองความมันส์กันได้แล้ววันนี้ ท..
฿ 69.00
The Guitar สุดยอดเพลงดังเพื่อชีวิต
รวบรวมสุดยอดศิลปินเพื่อชีวิต สุดยอดเพลงฮิตเพลงดังเพื่อชีวิต กว่า 300 บทเพลง อาทิ คาราบาว, ปู พงษ์สิทธิ์, หงา คาราวาน, มาลีฮวนน่า, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ และอีกมากมาย รับประกันคอร์ดถูกต้องโดยทีมงานThe Guitar ตามสโลแกนของเรา “ร้องเพลงเล่นกีตาร์ต้อง The Guitar เท่านั้น” ..
฿ 159.00
THE GUITAR ACOUSTIC SPECIAL
รวมเพลงไทยและสากลที่เหมาะสำหรับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียวก็เพราะได้ คัดเพลงฮิต เพลงดังทั้งเก่า และใหม่โดนใจวัยรุ่นที่สามารถเล่นได้ด้วยกีตาร์โปร่ง ทั้งไทยและสากลกับเพลงโดนใจอาทิ วิญญาณ (สแตมป์ อภิวัชร์), ขอ (Warm Eyes) (Lomosonic)  ชีวิตยังคงสวยงาม (Bodyslam), Lost Stars(Adam Levine), Rude (Magic) และกว่า400เพลงที่คัดสรรแล้ว พิเศษ!! TAB เพลงอะคูสติกที่คุณต้องเล่นกับ เพื่อเธอตลอด..
฿ 159.00
THE GUITAR SPECIAL ROCK STAR 1
การรวมเพลงครั้งสำคัญของ 3 วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง บิ๊กแอส บอดี้สแลม และโปเตโต้ ที่เรารวมกันมาแบบครบครัน ทุกอัลบั้ม ทุกเพลงพิเศษ จัดให้แบบไม่ต้องไปหาจากเล่มอื่น รวมแล้วกว่า 250 เพลง การันตีความถูกต้องของเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์แบบมาตรฐานขั้นสูง ** พิเศษแถม PICK GUITAR ฟรีในเล่ม ** ..
฿ 129.00
THE GUITAR MAG 518
Silly Fools วงดนตรีร็อคชั้นนำของประเทศ กลับมาอีกครั้งหลังจากมีการปรับเปลี่ยนนักร้อง จนตอนนี้มาลงตัวที่ "ริม" ที่พลังเสียงละม้ายคล้าย "โต" นักร้องคนเก่าอย่างมาก และล่าสุด กับเพลง "จงเรียกเธอว่านางพญา" คือซิกเนเจอร์ที่บ่งบอกว่า "ซิลลี่ฟูลส์" กลับมาแล้ว และในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่จะถึงนี้วงจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ในชื่อ Silly Wars ใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขาไม่ควรพลาด ในส่วนสกู๊ป บทความทาง..
฿ 80.00
The Guitar Mag  517
EBOLA วงดนตรีร็อคสายหนัก ถือเป็นไม่กี่วงที่สามารถยืนหยัดอยู่บนเส้นทางสายดนตรี                                 ได้อย่างสง่าผ่าเผย การเดินทางไปหลากหลายค่าย จนล่าสุดอยู่กับ "ME Records"                    &n..
฿ 80.00
The Guitar Mag  516
ปล่อยอัลบั้มเพลงไทยเต็มอัลบั้มมาแล้วกับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ อดีตนักแสดงที่ตอนนี้                                 มาลุยงานด้านดนตรีเต็มรูปแบบ และกับอัลบั้มเพลงไทยนี้ ใช้ชื่อว่า "ดำสนิท" กับ 10 เพลง                &nb..
฿ 80.00
The Guitar Mag  515
  เป็นมือกีตาร์ที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา สำหรับ ต้น ภัทร ชุมทอง ที่อยู่ในวงการเพลงเมทัลนาน                                         นับ 20 ปี แต่ด้วยการฝึกฝน ฝึกซ้อม รวมถึงการเปิดโลกทัศน์ฟังเพลงที่หลากหลายแนว        &..
฿ 80.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com