หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

รวมเพลงฮิต คอร์ดเล่นง่าย

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
เพลงฮิตติดจอ Update
หนังสือรวมเพลงประกอบภาพยนตร์และละคร ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมเนื้อร้องและคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐาน เอาใจคนที่ชอบเพลงประกอบภาพยนตร์และละคร ..
฿ 59.00
ชุดสายคาด Easy Play Hits Vol.3-5
สุดๆไปเลยกับชุดโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม1 ราคา135บาท Easy Play Hits Vol. 3-5 หนังสือเพลงปรับคอร์ดเหมาะสำหรับผู้ที่พึ่งหัดเล่นกีตาร์ พิเศษ!!! พร้อม QR Code เพลย์ลิสต์ในอยู่ Youtube ..
฿ 135.00
ชุดสายคาด The Hitz (V.1,V.2)
เอาใจคอเพลงสากลตามคำเรียกร้องให้ผู้มีไลฟ์สไตล์สุดชิคกับเพลงสุดฮอต กับชุดสุดคุ้ม 2in1 รวมแล้วกว่า 700เพลง ด้วยเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินโซนอินเตอร์ อาทิ Maroon5, Enrique, Radio Head, Boyzone, Santana, Spice girls, Scorpions, และอีกมากมาย ด้วยคอร์ดและเนื้อเพลง อันถูกต้องแม่นยำ รับประกันโดย The Guitar รับรองว่าต้องโดนใจวัยรุ่นที่รักการฟังเพลงในฝั่งอินเตอร์อย่างแน่นอน ..
฿ 169.00
The Guitar Acoustic Love Song
หนังสือเพลงที่รวบรวมเพลง Basic ขั้นพื้นฐานสำหรับเด็กและผู้ที่ต้องการจะหัดรวมเพลงไทยและสากลที่เหมาะสำหรับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียวก็เพราะได้คัดเพลงฮิต เพลงดังทั้งเก่า และใหม่โดนใจวัยรุ่นที่สามารถเล่นได้ด้วยกีตาร์โปร่งตัวเดียวได้ โดยได้คัดสรรบทเพลงรักหลากหลายรูปแบบกว่า 250 บทเพลงให้ได้เล่นกันตั้งแต่ต้นจนจบ ..
฿ 99.00
เมดเลย์เพลงดัง	เล่ม 1
รวมเพลงฮิตเพลงดัง มันยุคสมัย และเพลงเก่าขึ้นหิ้งมากมาย ที่เหมาะกับการเล่นกีตาร์ อาทิ ฤดูที่ฉันเหงา, ตาสว่าง, รักเธอเสมอ, เพียงกระซิบ, เลิกรา, ใจนักเลง, วัดใจ และอีกเพียบ รวมแล้วกว่า 250 เพลง ..
฿ 89.00
THE GUITAR ACOUSTIC SPECIAL เล่ม 1
รวมเพลงไทยและสากลที่เหมาะสำหรับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียวก็เพราะได้ คัดเพลงฮิต เพลงดังทั้งเก่า และใหม่โดนใจวัยรุ่นที่สามารถเล่นได้ด้วยกีตาร์โปร่ง ทั้งไทยและสากลกับเพลงโดนใจอาทิ วิญญาณ (สแตมป์ อภิวัชร์), ขอ (Warm Eyes) (Lomosonic) ชีวิตยังคงสวยงาม (Bodyslam), Lost Stars(Adam Levine), Rude (Magic) และกว่า400เพลงที่คัดสรรแล้ว พิเศษ!! TAB เพลงอะคูสติกที่คุณต้องเล่นกับ เพื่อเธอตลอดไป, ลึกสุดใจ, รักเธอท..
฿ 220.00
THE GUITAR ACOUSTIC VOL.1,2 (สายคาดหนังสือ) เล่ม 1
รวมชุดสุดคุ้มสำหรับคอกีตาร์โปร่งโดยเฉพาะกว่า200เพลง ทั้งไทยและสากล กับหนังสือเพลง Acoustic Vol.1 ด้วยเพลงดังอาทิ หน่วง (Room39), รักไม่ต้องการเวลา (หนูนา), คืนจันทร์ (โลโซ), งมงาย (Bodyslam)และ Acoustic Vol.2 ที่รวมเพลงสากล อาทิ Better Man (Robbie William), More Than Words (Extreme), The Lazy Song(Bruno Mars) พิเศษ!!ในเล่มกับ TAB เพลงAcousticสุดคูล กับ รักแรกพบ ทะเลใจ(ยืนยง โอภากุล)(Tattoo Colour)..
฿ 209.00
THE GUITAR ACOUSTIC เล่ม 3
รวมเพลงไทยและสากลกว่า 200 เพลงที่เหมาะกับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียว ก็เพราะได้ เป็นการต่อยอดจากเล่ม 1 , 2 ต่อเนื่องมาถึงเล่ม 3 ตัวเพลงของ เล่ม 3จะนำเพลงไทยและสากลมาอยู่ในเล่มเดียวกัน ..
฿ 149.00
รวมฮิต UKULELE เล่ม 2
กลับมาอีกครั้ง!! กับการรวมเพลงฮิตที่เหมาะสำหรับเล่นกับกีตาร์อูคูเลเล่ ในตัวเดียวก็เพราะได้โดนใจ ทุกแนว สุดคุ้มจัดหนักจัดเต็มครบถ้วน กับศิลปินโดนใจ วัยรุ่นมากมาย พิเศษ!! กับเพลงใหม่ อาทิ พบกันใหม่ (Polycat), สุขาอยู่หนใด (25Hours), ทั้งที่ผิดก็ยังรัก (AB Normal), อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ (Getsunova), ใจความสำคัญ (Musketeers) และอีกมากมาย พร้อมตารางคอร์ด Ukuleleในเล่ม ให้ได้เรียนรู้และจับตามกัน รับประกั..
฿ 180.00
เพลงฮิต สปอตดัง เล่ม 1
อัดแน่นด้วยเรื่องตลกพร้อมสปอตโฆษณาดังสำหรับผู้ใหญ่วัยคลาสสิคและผู้ที่สนใจเพลง โฆษณาพร้อมเรื่องตลกขำขันพร้อมสปอตโฆษณาดังในอดีต ที่หาอ่านหาฟังที่ไหนไม่ได้อีกแร้ว ..
฿ 150.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com