หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

Music & Chord

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
Music & Chord No.51
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่นำเสนอ เพลงฮิตเกาะกระแสปัจจุบัน    ด้วยซิงเกิ้ลใหม่อัพเดตกันสุดๆ อาทิ กลับตัวกลับใจ (Dax Rock Rider), คนมีเสน่ห์ (ป้าง นครินทร์)Zero (Zeal),ไม่คิดถึงเลย (NAP A LEAN),พนักงานดับเพลิง (Labanoon), ฉันมาบอกว่า.. (Season Five)และเพลงฮิตเพลงฮอตอีกมากมายกว่าร้อยเพลง พร้อมคอร์ดและเนื้อเพลง อันถูกต้องแม่นยำที่พร้อมให้สาวกชาวกีตาร์ ได้ร้องและเล่นกันที่ร้านหนังสือชั้นน..
฿ 75.00
Music & Chord No.50
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่นำเสนอ เพลงฮิตเกาะกระแสปัจจุบันนำทีมด้วย เกทสึโนว่า (รูปใหญ่) กับซิงเกิ้ล คนไม่จำเป็นที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้อาทิ ช่างมัน (Cocktail), เป็นเพราะฝน (Polycat), ไม่เดียงสา (Big Ass), I'M OK (Mild) และพิเศษในเล่มกับ Full Album 80 Kisses จาก Polycat พร้อมเนื้อร้องและคอร์ดถูกต้องแม่นยำ ..
฿ 75.00
Music & Chord No.49
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่นำเสนอ เพลงฮิตเกาะกระแสปัจจุบัน    นำทีมด้วย เกทสึโนว่า (รูปใหญ่) กับซิงเกิ้ล คนไม่จำเป็นที่โด่งดังอยู่ในขณะนี้,ทางของฝุ่น :อะตอม ชนกันต์, ความจริง: Room39 และเพลงฮิตเพลงดังอีกกว่า200เพลง พร้อมเนื้อร้องและคอร์ดถูกต้องแม่นยำ ให้คุณได้ร้องและเล่นกันแล้ววันนี้                     &n..
฿ 75.00
Music & Chord No.48
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสริฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอาทิ รักเหอะ(Big Ass),หมดแก้ว(The Parkinson),กินข้าวยัง (บี้ สุกฤษฎิ์) ,รักคำเดียว (เบิร์ด ธงไชย)  และเพลงฮิตอีกมากมาย พิเศษ!! กับ อัลบั้มใหม่ YOUจาก The Yers วงร็อคสุดฮอตจากgenie พร้อมให้คุณได้ร้องและเล่นกันแล้ววันนี้        &n..
฿ 75.00
Music & Chord No.47
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสริฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอาทิ รอย(Potato), สิ่งของ (Klear), เธอเก่ง (Jetset'er),ขอโทษ… หัวใจ (Instinct),หมดแก้ว (The Parkinson), Hello (Adele)  และเพลงฮิตอีกมากมาย พิเศษ!! รวมเพลงฮิต Bodyslam ที่ใครก็ต้องเล่นอาทิ ย้ำ, ทางของฉัน ฝันของเธอ, ปลายทาง, ความรักทำให้คนตาบอด, Sticker, คิดฮอ..
฿ 75.00
Music & Chord No.46
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสริฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอาทิ โดดเดี่ยวไปด้วยกัน (Getsunova), เชือกวิเศษ (Labanoon),เขาจะรู้บ้างไหม (NUM KALA),ไม่คิด (Lipta), เพียงหนึ่งครั้ง (The Yers)  และเพลงฮิตอีกมากมาย พิเศษ!! FULL ALBUM ที่คุณต้องเล่น จากวง    Superbaker, One direction, theBoydkor และ25 Hours ..
฿ 75.00
Music & Chord No.45
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสริฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอาทิ ทิ้งไว้กลางทาง : Potato, เวลาเท่านั้น : Bodyslam, เขาจะรู้บ้างไหม : NUM KALA,ไม่เคย : 25HOURS,ขัดใจ : COLOURPITCH และเพลงฮิตอีกมากมาย พิเศษ!! รวมเพลงฮิตจากฟองเบียร์ นักเขียนเพลงสุดฮอต กับเพลงสุดฮิตแห่ง werecords รับประกันความถูกต้องแม่นยำของเนื้อเพลงและคอร์ด..
฿ 75.00
Music & Chord No.44
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสิร์ฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ               โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดอาทิ  หมาลอบกัด  -  S.D.F Feat. ป๊อบ The Sun,เอ๋ Ebola / รักที่ไม่มีวันเป็นจริง  -  เบิร์ด ธงไชย /เกลียดแผลที่อยู่ในใจ - อำพล ลำพูน /  เจ็บที่ต้องรู้  - ..
฿ 75.00
Music & Chord No.43
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสริฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ               โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับ สมดุล (Potato), พลังงานจน (Labanoon), แรงโน้มถ่วง (25Hours), เพลงของเรา (Tattoo Colour) ฮอตซิงเกิ้ลกับ จะบอกเธอว่ารัก (The Parkinson), เสพติดความเจ็บปวด (The Yers), ถ้าเรียกมันว่ารัก (ตู่ ภพ..
฿ 85.00
Music & Chord No.42
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด ที่มีเพลงฮิตเพลงใหม่ พร้อมเสริฟให้กับผู้ที่มีใจรักในเสียงดนตรีและกีตาร์โดยเฉพาะ                                     โดยให้คุณได้พบกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดกับ เสพติดความเจ็บปวด (The Yers), จะบอกเธอว่ารัก (The parkinson), ค่อยค่อยเรียนรู้ (R9)&nb..
฿ 85.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com