รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar Mag

The Guitar Mag

Music Inspiration Magazine

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG ฉบับพิเศษ
ฉบับพิเศษ ในเรื่องของพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพ่อหลวง รวบรวม 48 เพลงพระราชนิพนธ์ พร้อมประวัติ และการเริ่มสนพระทัยในดนตรี และเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์ รวมกว่า 60 หน้า รวมทั้ง พูดคุยกับคนดนตรีหลากหลายแขนงมาคุยกันในเรื่องบทเพลง พระราชนิพนธ์ และศิลปะเพื่อพ่อคือการรวมภาพวาดจากศิลปินถึงพ่อหลวงของเรา เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ..
฿ 129.00
THE GUITAR MAG NO.526
ค่ายเพลงร็อคอันดับหนึ่งของประเทศ อย่าง genie records จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ทั้งที มีหรือที่เราจะพลาด โดยเล่มนี้สุดพิเศษด้วยการสัมภาษณ์ทุกวงในค่าย ที่จะขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ตวันที่ 10 ก.พ. ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ไปดูความพร้อมของแต่ละวง พร้อมแฟชั่นภาพสวยๆ แบบเอ็กคลูซีฟ จัดเต็มกว่า 30 หน้า ในส่วนอื่นๆ ของเล่ม ยังคงอัดแน่นด้วยเนื้อหาและคุณภาพคับเล่มเช่นเดิม ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันให้ได้ ปิดท้า..
฿ 85.00
THE GUITAR MAG NO.525
ปัจจุบันค่ายเพลงในบ้าน ที่กำลังเติบโต ทัดเทียม ค่ายเพลงยักใหญ่ และมีศิลปินที่มีชื่อเสียงอยู่ในค่าย และสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง คงหนีไม่พ้น 4 ค่ายใหญ่ อย่าง สไปรซี่ดิสก์, เลิฟอิสวอท เดอะ ดักท์, สมอลล์รูม ..โดยฉบับนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับ 4 CEO ถึงสถานการณ์ในแวดวงดนตรีบ้านเรา มาจะไปทางไหน และที่ว่ากันว่าศิลปิน นักดนตรี ไม่จำเป็นต้องมีค่ายจริงเหรอ? นอกจากนั้นในเล่มยังได้สรุปข่าวสารในแวดวงดนตรีบ..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.524
ยูทูบ เป็นช่องทางการฟังเพลงสำคัญหลักของยุคสมัยนี้ไปแล้ว ไม่ว่าเราอยากจะฟังเพลงไหนบนโลกใบนี้เพียงค้นหาในยูทูบก็พบเจอได้ในทันที ในขณะเดียวกันนักดนตรีสมัครเล่นมากมาย ก็อาศัยยูทูบเป็นช่องทางในการนำเสนอความสามารถของตัวเอง โดยเฉพาะดนตรี มีนักร้องและวงดนตรีมากมายที่ฉายแสงอยู่ในยูทูบและสามารถสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ไปจนถึงค่ายเพลงที่เห็นแววก็สามารถดึงตัวมาร่วมในค่าย เป็นการต่อยอดความสำเร็จได้อีกมากม..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.523
ในบ้านเรามี นักร้อง นักเขียนเพลง ที่มีความสามารถมากมายหลายสอบหลายร้อยคนแต่ถ้าเป็นทั้งนักร้องที่มีชื่อเสียงด้วย และเป็นนักแต่งเพลงให้กับศิลปินคนอื่นๆ ด้วย และอยู่ในคนๆ เดียวจะเท่ขนาดไหน ...ฉบับนี้เราเชิญ 4 หนุ่ม นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่ได้รับการยอมรับในทั้งสองบทบาทมารวมกันในเล่มนี้เล่มเดียว พร้อมกับพูดคุยและถ่ายภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ของทุกคนด้วย ทั้ง แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์, เป้ มายด์ เอก ซี..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.520
BOXX MUSIC ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง โดยแกนนำสำคัญอย่าง พล อดีตมือกีตาร์วงแคลช ที่หันมาบริหารกล่องใบนี้ให้เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นทางดนตรี ที่จะรวบรวมบุคลากรทางดนตรีเลือดใหม่ เพื่อยกระดับวงการให้พัฒนาต่อไปแบบไร้รอยต่อ ฉบับนี้จัดเต็มมาครบทั้งค่าย นอกเหนือจากนั้นยังคงมีบทความดีๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงทฤษฎีดนตรี และแบบฝึกหัดให้ได้เล่น ได้ศึกษากันทั้งเล่ม ก่อนจะปิดท้า..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG 518
Silly Fools วงดนตรีร็อคชั้นนำของประเทศ กลับมาอีกครั้งหลังจากมีการปรับเปลี่ยนนักร้อง จนตอนนี้มาลงตัวที่ "ริม" ที่พลังเสียงละม้ายคล้าย "โต" นักร้องคนเก่าอย่างมาก และล่าสุด กับเพลง "จงเรียกเธอว่านางพญา" คือซิกเนเจอร์ที่บ่งบอกว่า "ซิลลี่ฟูลส์" กลับมาแล้ว และในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่จะถึงนี้วงจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ในชื่อ Silly Wars ใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขาไม่ควรพลาด ในส่วนสกู๊ป บทความทาง..
฿ 80.00
The Guitar Mag  516
ปล่อยอัลบั้มเพลงไทยเต็มอัลบั้มมาแล้วกับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ อดีตนักแสดงที่ตอนนี้                                 มาลุยงานด้านดนตรีเต็มรูปแบบ และกับอัลบั้มเพลงไทยนี้ ใช้ชื่อว่า "ดำสนิท" กับ 10 เพลง                &nb..
฿ 80.00
The Guitar Mag  515
  เป็นมือกีตาร์ที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา สำหรับ ต้น ภัทร ชุมทอง ที่อยู่ในวงการเพลงเมทัลนาน                                         นับ 20 ปี แต่ด้วยการฝึกฝน ฝึกซ้อม รวมถึงการเปิดโลกทัศน์ฟังเพลงที่หลากหลายแนว        &..
฿ 80.00
The Guitar Mag  514
Guns N Roses วงร็อคระดับโลก กำลังเดินทำงมำถึงเมืองไทยในเดือนกุมภำพันธ์ 2560 เรำได้จัดทำสกู๊ปทุกเรื่องรำวของวงดนตรีระดับตำนำนวงนี้ไว้ครบครัน รวมถึงภำพ Official จากเมืองนอกแบบ Exclusive รับรองได้ว่าควรค่าแก่การเก็บสะสมแน่นอน ชาวร็อคห้ามพลาด ต่อด้วยเนื้อหา เรื่องราว บทความ สาระความบันเทิงคับเล่ม ไม่ว่าจะเป็นทฤษฏีหรือปฏิบัติให้คนดนตรีได้เสพความรู้กันแบบ เต็มเหนี่ยวในช่วงปีใหม่นี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วย..
฿ 75.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com