หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar Mag

The Guitar Mag

Music Inspiration Magazine

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
The Guitar Sek Loso Update
  รวมตำนานเพลง ร็อคแอนด์โรลเมืองไทยที่มีนามว่า รวมตำนานเพลง ร็อคแอนด์โรลเมืองไทยที่มีนามว่า ..
฿ 139.00
Drum & Bass (พิมพ์ครั้งที่2)
หนังสือคู่มือที่รวบรวมสอนเทคนิคการเล่นเบสและกลองระดับ พื้นฐาน ถึง แอดวานซ์ พร้อมแบบฝึกหัด และโน๊ตประกอบกว่า 50เทคนิค และDVD สอน เข้าใจง่ายเป็นเร็วรับประโดยทีมงาน The Guitar ..
฿ 0.00
The Guitar Diary of Love
หนังสือเพลงที่รวบรวมเพลงรักหลากหลายรูปแบบมาไว้ในเล่มเดียวกว่า 100 เพลงรัก ทั้ง สมหวัง ผิดหวัง ทุกข์สุขคละเคล้ากัน พร้อม QR CODEสแกนเพื่อฟังทุกเพลงได้อย่างเพลิดเพลิน ทำให้การเล่นกีตาร์ของคุณพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกโดยทำไว้เป็นเพลย์ลิสต์ให้แบบครบถ้วน ..
฿ 69.00
THE GUITAR รวมเพลงอัสนี-วสันต์
รวมเพลงของสุดยอดคู่สองพี่น้องนักดนตรี ระดับอย่าง ..
฿ 129.00
THE GUITAR MAG ฉบับพิเศษ
ฉบับพิเศษ ในเรื่องของพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพ่อหลวง รวบรวม 48 เพลงพระราชนิพนธ์ พร้อมประวัติ และการเริ่มสนพระทัยในดนตรี และเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์ รวมกว่า 60 หน้า รวมทั้ง พูดคุยกับคนดนตรีหลากหลายแขนงมาคุยกันในเรื่องบทเพลงพระราชนิพนธ์ และศิลปะเพื่อพ่อคือการรวมภาพวาดจากศิลปินถึงพ่อหลวงของเราเพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ..
฿ 129.00
The Guitar Acoustic พิมพ์ครั้งที่ 2 (เปลี่ยนปก) เล่ม 3
ครบสองสไตล์เอาใจคออินเตอร์ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลกว่า 200 เพลงที่เหมาะกับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียว อัพเดทเพลงจากเล่ม 1 และ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพลงฮิต เพลงดัง กีตาร์ตัวเดียวก็เพราะได้” กับบทเพลงฮิต อาทิ ไม่ต่างกัน (25Hours), ขอ (Lomosonic), ให้ตายสิพับผ่า (แสตมป์ อภิวัชร์), Just The\ Way You Are(Bruno Mars), Lucky(Bruno Mars) และยังเอาใจคอเพื่อชีวิตกับบทเพลงความหมายดีๆอย่าง ตลอดเวลา, เสมอ (พงษ์สิท..
฿ 149.00
The Guitar แกรมมีโกลด์&อาร์สยาม
รวมสุดยอดเพลงลูกทุ่งสองค่ายยักษ์ใหญ่ "แกรมมี่โกล์ด&อาร์สยาม" ที่สุดของทศวรรษ คัดสรรเพลงโดนๆเอาใจคอเพลงลูกทุ่งสุดๆ อาทิ ไมค์ ภิรมย์พร, พี สะเดิด, หญิงลี, ก๊อต จักรพรรณ, ใบเตย อาร์สยาม, จ๊ะ อาร์สยาม, บ่าววี , หนู มิเตอร์ ฯลฯ หนังสือเพลงเล่มนี้คุ้มค่าแก่การสะสมสำหรับคอเพลงลูกทุ่งอย่างแท้จริง ..
฿ 120.00
The Guitar Retro Hits
รวมเพลงยุคในปี 70-90 เพลินเพลงในวันวาน ที่สุดของทศวรรษ เอาใจคอเพลงยุคเก๋าๆในวันวาน อาทิ ใจนักเลง, มนุษย์ค้างคาว, รักคือฝันไป, ง่ายเกินไป ฯลฯ ไม่ว่ารุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ก็สามารถเป็นเจ้าของหนังสือเพลงคุณภาพ ที่ย้อนรำลึกถึงบทเพลงเก่าๆทรงคุณค่าในอดีตพร้อมคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 199.00
The Guitar BAKERY&LOVEiS Update
The Guitar Bakery Music & Loveis หนังสือรวมเพลงที่ดีที่สุดของค่ายเพลง Bakery Music & Loveis กว่า200บทเพลงพร้อม TAB เพลงฮิตและประวัติความเป็นมาของค่ายเพลงรักที่ยิ่งใหญ่   ..
฿ 69.00
THE GUITAR BAKERY MUSIC & LOVEIS เล่ม 1
รวมสุดยอดเพลงของ BAKERY MUSIC & LOVEIS ค่ายเพลงโรแมนติกเพลงที่ฟังได้ทุกอารมณ์ เพลงรัก เพลงอกหัก เพลงให้กำลังใจ และเพลงฮิตเพลงดัง ..
฿ 99.00
The Guitar Bodyslam Special เล่ม 0
รวมฮิตทุกอัลบั้มของวงดนตรีร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย อย่าง BODYSLAM สาวกบอดี้สแลมทุกคนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากเพลงฮิตคับเล่มแล้วยังมีแท็ปกีตาร์เพลงโดนใจมือกีตาร์ให้ได้ฝึกเล่นกันอีกด้วย ..
฿ 69.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com