หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar Mag

The Guitar Mag

Music Inspiration Magazine

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.523
ในบ้านเรามี นักร้อง นักเขียนเพลง ที่มีความสามารถมากมายหลายสอบหลายร้อยคนแต่ถ้าเป็นทั้งนักร้องที่มีชื่อเสียงด้วย และเป็นนักแต่งเพลงให้กับศิลปินคนอื่นๆ ด้วย และอยู่ในคนๆ เดียวจะเท่ขนาดไหน ...ฉบับนี้เราเชิญ 4 หนุ่ม นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่ได้รับการยอมรับในทั้งสองบทบาทมารวมกันในเล่มนี้เล่มเดียว พร้อมกับพูดคุยและถ่ายภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ของทุกคนด้วย ทั้ง แสตมป์ อภิวัชร์, อะตอม ชนกันต์, เป้ มายด์ เอก ซี..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.520
BOXX MUSIC ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมั่นคง โดยแกนนำสำคัญอย่าง พล อดีตมือกีตาร์วงแคลช ที่หันมาบริหารกล่องใบนี้ให้เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นทางดนตรี ที่จะรวบรวมบุคลากรทางดนตรีเลือดใหม่ เพื่อยกระดับวงการให้พัฒนาต่อไปแบบไร้รอยต่อ ฉบับนี้จัดเต็มมาครบทั้งค่าย นอกเหนือจากนั้นยังคงมีบทความดีๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงทฤษฎีดนตรี และแบบฝึกหัดให้ได้เล่น ได้ศึกษากันทั้งเล่ม ก่อนจะปิดท้า..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG 518
Silly Fools วงดนตรีร็อคชั้นนำของประเทศ กลับมาอีกครั้งหลังจากมีการปรับเปลี่ยนนักร้อง จนตอนนี้มาลงตัวที่ "ริม" ที่พลังเสียงละม้ายคล้าย "โต" นักร้องคนเก่าอย่างมาก และล่าสุด กับเพลง "จงเรียกเธอว่านางพญา" คือซิกเนเจอร์ที่บ่งบอกว่า "ซิลลี่ฟูลส์" กลับมาแล้ว และในวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 ที่จะถึงนี้วงจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ ในชื่อ Silly Wars ใครเป็นแฟนเพลงของพวกเขาไม่ควรพลาด ในส่วนสกู๊ป บทความทาง..
฿ 80.00
The Guitar Mag  517
EBOLA วงดนตรีร็อคสายหนัก ถือเป็นไม่กี่วงที่สามารถยืนหยัดอยู่บนเส้นทางสายดนตรี                                 ได้อย่างสง่าผ่าเผย การเดินทางไปหลากหลายค่าย จนล่าสุดอยู่กับ "ME Records"                    &n..
฿ 80.00
The Guitar Mag  516
ปล่อยอัลบั้มเพลงไทยเต็มอัลบั้มมาแล้วกับ ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ อดีตนักแสดงที่ตอนนี้                                 มาลุยงานด้านดนตรีเต็มรูปแบบ และกับอัลบั้มเพลงไทยนี้ ใช้ชื่อว่า "ดำสนิท" กับ 10 เพลง                &nb..
฿ 80.00
The Guitar Mag  515
  เป็นมือกีตาร์ที่ฝีไม้ลายมือไม่ธรรมดา สำหรับ ต้น ภัทร ชุมทอง ที่อยู่ในวงการเพลงเมทัลนาน                                         นับ 20 ปี แต่ด้วยการฝึกฝน ฝึกซ้อม รวมถึงการเปิดโลกทัศน์ฟังเพลงที่หลากหลายแนว        &..
฿ 80.00
The Guitar Mag  514
Guns N Roses วงร็อคระดับโลก กำลังเดินทำงมำถึงเมืองไทยในเดือนกุมภำพันธ์ 2560 เรำได้จัดทำสกู๊ปทุกเรื่องรำวของวงดนตรีระดับตำนำนวงนี้ไว้ครบครัน รวมถึงภำพ Official จากเมืองนอกแบบ Exclusive รับรองได้ว่าควรค่าแก่การเก็บสะสมแน่นอน ชาวร็อคห้ามพลาด ต่อด้วยเนื้อหา เรื่องราว บทความ สาระความบันเทิงคับเล่ม ไม่ว่าจะเป็นทฤษฏีหรือปฏิบัติให้คนดนตรีได้เสพความรู้กันแบบ เต็มเหนี่ยวในช่วงปีใหม่นี้ ก่อนจะปิดท้ายด้วย..
฿ 75.00
The Guitar Mag  513
(วางแผง 5 ธ.ค. 59 ) ฉบับพิเศษ รวมบทเพลงเทิดพระเกียรติที่ศิลปินได้แต่งให้กับพ่อหลวงของเรา รวมกว่า 70 เพลง พร้อมด้วยการพูดคุยกับคนดนตรีหลากหลายแขนงมาคุยกันในเรื่องบทเพลง พระราชนิพนธ์ และศิลปะเพื่อพ่อคือการรวมภาพวาดจากศิลปินถึงพ่อหลวงของเรา และคาพูดจากศิลปินถึงพ่อหลวง รวมแล้วกว่า 120 หน้า เพื่อเป็นการราลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ..
฿ 75.00
THE GUITAR MAG 512
ฉบับพิเศษ ในเรื่องของพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพ่อหลวง รวบรวม 48 เพลงพระราชนิพนธ์ พร้อมประวัติ และการเริ่มสนพระทัยในดนตรี และเนื้อเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์รวมกว่า 60 หน้า เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้    ..
฿ 75.00฿ 75.00
THE GUITAR MAG 511
เป็นวงดนตรีที่สมาชิกแต่ละคนเข้าขั้น "เทพ" ทุกคน สำหรับ ETC. ที่ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่อย่าง "ใครเจ็บกว่า" ออกมาก็ได้รับความนิยมอย่างมากทีเดียว นอกจากนั้นในเดือนนี้ก็มีคอนเสิร์ตใหญ่อีกด้วย ฉบับนี้เราพูดคุยกับวงตั้งแต่เริ่มก่อตั้งวงจนมาถึงวันนี้ ซึ่งไม่ใช่เส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบแต่อย่างใด ... นอกจากนั้นฉบับนี้มีการเพิ่มหน้า 4 สี อีก 16 หน้า เพื่อรองรับเนื้อหาสาระและความบันเทิงที่ครบครัน พร้อมคอลัมน์..
฿ 75.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com