หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar Express

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
The Guitar Express 123
อัพเดตเพลงฮิต เพลงดัง สุดโดนใจวัยรุ่น ทั้ง Hot single, เพลงฮิตติดชาร์ต และNew Singleใหม่ล่าสุดกับ ฉันมาบอกว่า (Seasonfive), กลับตัวกลับใจ (DAX ROCK RIDER), ใครเจ็บกว่า (ETC.), คนมีเสน่ห์ (ป้าง นครินทร์), ZERO (ZEAL)อีกทั้งอัลบั้มเต็มGETSUNOVA (The First  Album) และต้อนรับการกลับมาของ PAC4 TURN BACK CONCERT ด้วย PACK4PROJECT ALBUM พิเศษในเล่ม!! กับโปสเตอร์สุดเท่ห์  และเกมส์ชิงกีตาร์โปร่งใ..
฿ 85.00
The Guitar Express 122
อัพเดตเพลงฮิต เพลงดัง สุดโดนใจวัยรุ่น ทั้ง Hot single,เพลงฮิตติดชาร์ต และNew Singleใหม่ล่าสุดกับ เป็นเพราะฝน (Polycat),ไม่เดียงสา (Big Ass),ปลิว (PLOY CHOMPOO), I'M OK (Mild) , Restart (Room39),  เหงา เหงา Insomnia (อิงค์ วรันธร),  อีกทั้งอัลบั้ม 80 KISSES จาก Polycat พิเศษในเล่ม!! กับโปสเตอร์สุดเท่ห์  และเกมส์ชิงกีตาร์โปร่งในฉบับพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้..
฿ 85.00
The Guitar Express 121
อัพเดตเพลงฮิต เพลงดัง สุดโดนใจวัยรุ่น ทั้งHot single, เพลงฮิตติดชาร์ต และNew Singleใหม่ล่าสุดกับ คนไม่จำเป็น (Getsunova), ทางของฝุ่น (อะตอม ชนกันต์),     พื้นที่ทับซ้อน (BOY PEACHMAKER), รักจริงรักจริง (โต๋ Lศักดิ์สิทธิ์), คนทางนั้น (MY GIFT PROJECT)    พร้อม HOT INTER จากวง ONE DIRECTION พิเศษในเล่ม!! กับโปสเตอร์สุดเท่ห์  และเกมส์ชิงกีตาร์โปร่งในฉบับพร้อมให้คุณไ..
฿ 85.00
The Guitar Express 120
อัพเดตเพลงฮิต เพลงดัง สุดโดนใจวัยรุ่น ทั้งHot single, เพลงฮิตติดชาร์ต และ NewSingleใหม่ล่าสุดกับ กินข้าวยัง (บี้ สุกฤษฎ์), น้ำตาที่หาย (The Mousses),มันเป็นใคร (Polycat), รักเหอะ (Big Ass) พร้อมอัลบั้มใหม่ล่าสุด You จาก The Yers พิเศษ!    กับโปสเตอร์สุดเท่ห์ และเกมส์ชิงกีตาร์โปร่งในฉบับ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป       &nb..
฿ 85.00
The Guitar Express 119
 หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่รวบรวมบทเพลงที่  ได้รับความนิยมในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาที่ยังคงดังต่อเนื่องมานาน ในเล่มนี้ จะได้พบกับNew Single อาทิ เธอเก่ง (Jetset'er), เพลงรักของคนแพ้ (Big Ass), รอย (Potato), ซาโยนาระ (Mild) เพราะความรักมันไม่เลือกเวลาเกิด (Lomosonic) และต้อนรับคอนเสิร์ตใหญ่ของ Potato  ด้วยรวมเพลงฮิต   BEST OF POTATO พิเศษ!! ในเล่ม มีตอบคำถามชิงรางวัล  ..
฿ 85.00
The Guitar Express 118
(ปก 25Hours )หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่รวบรวมบทเพลงที่  ได้รับความนิยม    85 บาท ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาที่ยังคงดังต่อเนื่องมานาน ในเล่มนี้จะได้พบกับNew Single      อาทิ เชือกวิเศษ (LABANOON), เพียงหนึ่งครั้ง (THE YERS),      CRY LIKE A BABY (ETC.), โดดเดี่ยวด้วยกัน (GETSUNOVA), ไม่คิด      (LIPTA) และต้อนรับการมาทัวร์คอนเสิร์ตของ..
฿ 85.00
The Guitar Express 117
หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่รวบรวมบทเพลงที่ ได้รับความนิยมในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาที่ยังคงดังต่อเนื่องมานาน ในเล่มนี้ จะได้พบกับNew Single อาทิ ทิ้งไว้กลางทาง (Potato), ไม่เคย (25Hours), รับได้หรือเปล่า (Room39),แผลเป็น(SCAR) ATOM (ชนกันต์) อีกทั้ง Hot Singles กับ คำตัดสิน (Lomosonic), ระหว่างเราสองคน (เอ๊ะ จิรากร) พิเศษ!! ในเล่ม มีตอบคำถามชิงรางวัล  กีตาร์โปร่งและ โปสเตอร์สี่สีสวยงามจากศิลปิ..
฿ 85.00
The Guitar Express 116
ปก  LOMOSONIC หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด รวบรวมบทเพลงที่ได้รับความนิยมล่าสุด และยังคงดังต่อเนื่อง ฉบับนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลฮิต อยากอยู่กับเธอทั้งคิน,รู้และเข้าใจ,เสพติดความเจ็บปวด,หรือมันไม่มีอยู่จริง ฮิตเต็มๆ กับ Best Of Body Slam 30 เพลงฮิตที่แฟนตัวจริงต้องเล่นเป็นร้องได้ อัลบั้มเต็ม Indy In Love,The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค, บี พีระพัฒน์ อัพเดทซิงเกิ้ลใหม่, ฮ็อตซิงเกิ้..
฿ 85.00
The Guitar Express 115
ปก  Potato หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด รวบรวมบทเพลงที่ได้รับความนิยมล่าสุด และยังคงดังต่อเนื่อง ฉบับนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลฮิต อยากอยู่กับเธอทั้งคิน,รู้และเข้าใจ,เสพติดความเจ็บปวด,หรือมันไม่มีอยู่จริง อัลบั้มเต็ม Indy In Love,The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค, บี พีระพัฒน์ อัพเดทซิงเกิ้ลใหม่, ฮอตซิงเกิ้ล จากศิลปิน และชาร์ทเพลงให้อัพเดทติดตามกันอย่างต่อเนื่องในเล่มมีตอบคำถามชิงรางวัล &..
฿ 85.00
The Guitar Express 114
ปก  25Hours หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด รวบรวมบทเพลงที่ได้รับความนิยมล่าสุด และยังคงดังต่อเนื่อง ฉบับนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลฮิต Superbaker : Beside You, The BoyKor: Between Hello&Goodbye,สุขาอยู่หนใด (25Hours), พบกันใหม่ (Polycat), Walk You Home (สุรสีห์ อิทธิกุล) อัลบั้มเต็ม Superbaker : Beside You, The BoyKor: Between Hello&Goodbye           &nb..
฿ 85.00
The Guitar Express 113
ปก Bodyslam หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด รวบรวมบทเพลงที่ได้รับความนิยมล่าสุด และยังคงดังต่อเนื่อง ฉบับนี้มาพร้อมซิงเกิ้ลฮิต ความจริง (The Mousses), คืนที่ฟ้าสว่าง (The Yers), ที่เหลือคือรักแท้ (ป้าง นครินทร์), รถของเล่น (เสือโคร่ง)  ซิงเกิ้ลใหม่,เธอคือรัก (R9), คนตายที่หายใจ (Dak Rock Raider), คำขอร้อง (Sixty Miles), วิญญาณ (แสตมป์) อัลบั้มเต็ม Cocktail (The Lords Of Misery) และรวมเพ..
฿ 85.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com