หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar Express

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
The Guitar Special Sek Loso New Edition
รวมสุดยอดเพลงของ ราชาร็อคแอนด์โรล "เสก โลโซ" กว่า16อัลบั้ม กับการเดินทาง บนสายดนตรี กว่า20ปี ด้วยเพลงฮิตโดนใจสไตล์ชาว ร็อคแอนด์โรล อาทิ ซมซาน, หมาเห่าเครื่องบิน, รอยยิ้มนักสู้,  จักรยานสีแดง, แม่, 14อีกครั้ง และอีกมากมายกว่าร้อยเพลง พิเศษสุดในเล่มกับ tab เพลงฮิตที่คัดสรรแล้ว ให้ได้โซโล่ ในแบบโลโซกันอย่างจุใจ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป   ..
฿ 139.00
THE VERY BEST OF 70'S (BOX SET) เล่ม 1
I.S. Song Hits ส่งมอบ Box Set The Very Best of 70#s หลังปล่อยให้คอเพลงเก่า รอมานานร่วมสิปี เดอะเวรี่เบสต์ออฟเซเว่นตี้ส์ รวมเพลงเล่มพิเศษในตำนานที่คอเพลงยุคเรโทรรอคอย ครบทุกเพลงฮิตของศิลปินในตำนาน ในเล่มอัดแน่นด้วยเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์ของศิลปินชั้นนำยุค 70's ต่อเนื่องจากยุค 50’s และ 60’s ในชื่อของ The Oldie Greatest Hits โดยในยุค 70’s จะมาในชื่อของ The Very Best of 70’s แบ่งออกเป็น 2 เล่มด้ว..
฿ 999.00
THE GUITAR SPECIAL เบิร์ด ธงไชย เล่ม 1
กลับมาให้หายคิดถึงกันแล้ว กับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ในรูปแบบหนังสือ รวมเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์ กว่า20 อัลบั้ม 250เพลงฮิต อาทิ บูมเมอแรง,  ถ่านไฟเก่า, สบาย สบาย,  พริกขี้หนู และอีกมากมาย พร้อมให้แฟนคลับตัวจริง ได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจาก ซูเปอร์สตาร์เบอร์1ของประเทศไทยกันแล้ว วันนี้ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป   ..
฿ 59.00
THE GUITAR SPECIAL SEK LOSO เล่ม 1
กลับมาแล้ว!! กับ "เสก โลโซ " เจ้าพ่อร็อคแอนด์โรลเมืองไทย ที่ได้ฝาก ผลงานเพลง ให้ชาวไทยได้ประทับใจมาแล้วมากมาย หลากหลายอารมณ์ ในเล่ม นี้จะพบกับ200เพลงฮิต ของ เสก อาทิ ซมซาน, จักรยานสีแดง, รอยยิ้มนักสู้,  ฝนตกที่หน้าต่าง, เราและนาย, หมาเห่าเครื่องบิน และอีกมากมาย พร้อมที่จะให้ ชาวร็อคแอนด์ โรลอย่างคุณได้มันส์กันสุดเหวี่ยง พิเศษ!! แท็ปกีตาร์เพลงฮิต กับ   คืนจันทร์, อะไรก็ยอม, เคยบอกว่า..
฿ 59.00
The Guitar Express 106
ปก Singular หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ดที่รวบรวมบทเพลงที่ได้รับความนิยมในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมาที่ยังคงดังต่อเนื่องมานานอ อาทิ พูดไม่ค่อยถูก (AB Normal), อาย (สิงโต นำโชค), ฯลฯ เช่นเคยกับอัลบั้มเต็ม, ซิงเกิ้ลใหม่, ฮอตซิงเกิ้ล จากศิลปิน และชาร์ทเพลงให้อัพเดทติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ในเล่มมีตอบคำถามชิงรางวัลกีตาร์โปร่งและ โปสเตอร์สี่สีสวยงามจากศิลปิน ทุกเล่ม เช่นเคย ..
฿ 85.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com