หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar รวมเพลงฮิต

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
The Guitar Retro Hits
รวมเพลงยุคในปี 70-90 เพลินเพลงในวันวานที่สุดของทศวรรษ เอาใจคอเพลงยุคเก๋าๆในวันวาน อาทิ ใจนักเลง, มนุษย์ค้างคาว, รักคือฝันไป, ง่ายเกินไป ฯลฯ ไม่ว่ารุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ก็สามารถเป็นเจ้าของหนังสือเพลงคุณภาพที่ย้อนรำลึกถึงบทเพลงเก่าๆทรงคุณค่าในอดีตพร้อมคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 199.00
The Guitar Pub Song Hits Update
กลับมาอีกครั้ง "PUB SONG HITS Update" หนังสือรวมเพลงฮิตที่นักดนตรีเล่นเยอะมากที่สุดใน PUB ไม่ว่าจะเป็นเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที, หยุด, ใกล้,ไม่รักดี, เพียงกระซิบ, ฝากเลี้ยง พร้อม Update เพลงใหม่ๆเข้าไปอาทิ เชือกวิเศษ , ทิ้งไว้กลางทาง, ความจริง, เจ็บที่ต้องรู้ และอีกมากมายกว่า200บทเพลง ..
฿ 149.00
The Guitar Rock Collection
หนังสือเพลงที่รวมสุดยอดเพลงร็อคที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ คัดสรรโดดยทีมงานคุณภาพเอาใจแฟนๆ  จะร็อครุ่นเก๋า หรือ                     จะร็อครุ่นเด็กๆ ใครเป็นแฟนชาวร็อคตัวจริงห้ามพลาด อาทิ Bodyslam, Big Ass, Potato, Y not 7, แมว จีรศักดิ์, Loso,โมเดิร์นด็อก, Silly Fools, Black Head ฯลฯ พิเศษแถมฟรีโปสเตอร์ Bodyslam ..
฿ 85.00
The Guitar Acoustic 2 พิมพ์ครั้งที่ 2
รวมสุดยอดเพลง ที่กีตาร์โปร่งต้องเล่น ด้วยเพลงสากลยอดนิยม อาทิ เพลงสากล มากมายกับ Better Man (Robbie William), More Than Words (Extreme),The Lazy Song(Bruno Mars) และอีกมากมาย คัดมาเน้นๆ พร้อมเนื้อร้องคอร์ดกีตาร์ อันถูกต้องแม่นยำรับประกันโดย The Guitarพิเศษ!! ตารางคอร์ดในเล่ม    ..
฿ 120.00
THE GUITAR BIG HITS 30 ปี GMM Vol.1
สุดยอดแห่งการรวมเพลงฮิตและเพลงดังจากค่ายยักษ์ใหญ่ GMM GRAMMY    กว่า 30ปี ที่ผ่านมา ด้วยเพลงที่คุณคุ้นเคย กับศิลปิน อาทิ กะลา, Big Ass, Blackhead, ดับเบิ้ลยู, ดราก้อนไฟว์, Getsunova, นิว - จิ๋ว, ธเนศ วรากุลนะเคราะห์, โซฟา, ไซแอม, โซคูล อีกมายมายและหลายร้อยเพลง ให้คุณได้เต็มอิ่มกับรสชาติของเพลงจากค่ายแกรมมี่ ทั้งอดีตและปัจจุบัน พร้อมเนื้อร้องและคอร์ดเพลง อันแม่นยำ รับประกันโดย THE GU..
฿ 220.00
THE GUITAR Classic Hits
รวบรวมเพลงไทยในยุค 70-80 ในเล่มคุณจะได้ย้อนวันวานกลับไปพบกับ อาทิ ดิ อิมพอสซิเบิ้ล - เป็นไปไม่ได้,  ชาตรี - แฟนฉัน, แกรนด์เอ็กซ์ - หัวใจมีปีก    , รอยัลสไปร์ท - สวยในซอย, คีรีบูน - รอวันฉันรักเธอ, ไล่เรียงมาจนถึงฟรีเบิร์ด, ฟอร์เอฟเวอร์, บรั่นดี, พลอย, เพื่อน, เรนโบว์ , จรัญ มโนเพ็ชร และอีกมากมาย รวมแล้วกว่า 300 บทเพลง และอีก50ศิลปิน ด้วยเนื้อร้องและคอร์ดเพลงอันถูกต้องแม่นยำ&nbs..
฿ 150.00
The Guitar 3ช่า Update
สุดยอดแห่งการรวมเพลงโจ๊ะที่ดีที่สุด ในเล่มจะได้พบกับเพลงสไตล์รื่นเริงบันเทิงมากมาย ทั้งไทยเทศ ลูกทุ่ง เพื่อชีวิต จากศิลปินดัง เพลงโดน  พร้อมเพลงประกอบการท่องเที่ยวสัญจรต่างๆ เพื่อเพิ่มรสชาติในกิจกรรมให้สนุกสนานมากขึ้น พร้อมคอร์ดและเนื้อเพลงให้ได้เล่นและร้องตามสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป        ..
฿ 149.00
THE GUITAR BIG HITS 30 ปี GMM Vol.2
สุดยอดแห่งการรวมเพลงฮิตและเพลงดังจากค่ายยักษ์ใหญ่ GMM GRAMMY กว่า 30 ปี ที่ผ่านมา ด้วยเพลงที่คุณคุ้นเคย กับศิลปิน อาทิ พลพล, ปาล์มมี่, พาราด๊อกซ์ , เรโทรสเปค, ลานนา, มูซู, โลโซ, และอีกมายมายและหลายร้อยเพลง จากศิลปินคุณภาพให้คุณได้เต็มอิ่มกับรสชาติของเพลงจากค่ายแกรมมี่ ทั้งอดีตและปัจจุบัน พร้อมเนื้อร้องและคอร์ดเพลง อันแม่นยำ รับประกันโดย        THE GUITAR สามารถหาซื้อไ..
฿ 220.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com