หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar รวมเพลงฮิต

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
THE GUITAR SPECIAL SEK LOSO NEW EDITION
THE GUITAR สเปเชี่ยล "เสก โลโซ" ครบทุกเพลง อัพเดทถึงต้นปี 2014 กับ16 อัลบั้มของเสก อาทิ LO SOCIETY, LOSO ENTERTAINMENT, LOSO LAND,ปกแดง, 7 สิงหาอัลบั้มล่าสุดสุดเฟี้ยว I-M BACK ..
฿ 139.00
เพื่อชีวิต Special
รวมเพลงฮิตจากยอดวงดนตรีเพื่อชีวิตชั้นนำของประเทศ อาทิ คาราบาว, ปู พงษ์สิทธิ์ มาลีฮวนน่า, หมู พงษ์เทพ, คาราวาน รวมกว่า 120 เพลงฮิต เพลงดัง ให้ได้เล่นร้องกัน แบบ Non Stop ..
฿ 69.00
The Guitar รวมเพลงฮิตตลอดกาล
หนังสือเพลงใส่คอร์ดที่รวบรวมเพลงฮิตโดนใจเล่นได้ทุกเพลงคัดเลือกเพลงดังโดยแยกตามปี ไว้ และมั่นใจว่าเมื่อพลิกหน้าใดมาก็ตามกับศิลปินอาทิ POTATO, PARADOX, BODYSLAM, MILD, GETSUNOVA, BLACKHEAD และศิลปินอีกมากมายกว่า 500 เพลง เมื่อเปิดไปหน้าไหนก็แทบจะเป็นเพลงที่ทุกคนรู้จัก เรียกได้ว่าเป็นเพลงระดับตำนานร่วมสมัยที่ใครๆ ก็สามารถร้องและเล่นตามได้แน่นอน ..
฿ 160.00
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
The Guitar Retro Hits
รวมเพลงยุคในปี 70-90 เพลินเพลงในวันวานที่สุดของทศวรรษ เอาใจคอเพลงยุคเก๋าๆในวันวาน อาทิ ใจนักเลง, มนุษย์ค้างคาว, รักคือฝันไป, ง่ายเกินไป ฯลฯ ไม่ว่ารุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ก็สามารถเป็นเจ้าของหนังสือเพลงคุณภาพที่ย้อนรำลึกถึงบทเพลงเก่าๆทรงคุณค่าในอดีตพร้อมคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 199.00
The Guitar Rock Collection
หนังสือเพลงที่รวมสุดยอดเพลงร็อคที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ คัดสรรโดดยทีมงานคุณภาพเอาใจแฟนๆ  จะร็อครุ่นเก๋า หรือ                     จะร็อครุ่นเด็กๆ ใครเป็นแฟนชาวร็อคตัวจริงห้ามพลาด อาทิ Bodyslam, Big Ass, Potato, Y not 7, แมว จีรศักดิ์, Loso,โมเดิร์นด็อก, Silly Fools, Black Head ฯลฯ พิเศษแถมฟรีโปสเตอร์ Bodyslam ..
฿ 85.00
The Guitar คาราบาวมหาชน	เล่ม 1
กลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับการรวมเพลงครั้งยิ่งใหญ่จากราชาเพลงเพื่อชีวิต ที่มีนามว่า "คาราบาว" ด้วยบทเพลงอันซาบซึ้ง สนุกสนาน ครบทุกรสชาติในแบบเพื่อชีวิต ที่ถูกนำมาเล่นครั้งแล้วครั้งเล่า อัดแน่นอย่างจุใจในเล่มเดียวทุกอัลบั้ม พร้อมเนื้อร้องคอร์ดเพลงประกอบ ถ้าคุณคือแฟน คาราบาว รับรองว่าเล่มเดียวอยู่ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ..
฿ 99.00
Express Hits เล่ม 1
หนังสือเพลงเพลงไทยใส่คอร์ด รวบรวมเพลงฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุ   เพลงฮืต เพลงโดน เล่นกันสะใจทุกอารมณ์ อาทิ  ให้คุณได้พบกับเพลงสุดฮิตส่งตรงถึงคุณกับ คู่ชีวิต (Cocktail), เสพติดความเจ็บปวด,(The Yers), ระหว่างเราสองคน (เอ๊ะ จิรากร), ถ้าเรียกมันว่ารัก (ตู่ ภพธร), จะบอกเธอว่ารัก (The Parkinson),                    ..
฿ 59.00
Guitar Hits เล่ม 1
  กีตาร์ฮิตส์ รวมเพลงสุดฮิต เนื้อร้องพร้อมคอร์ดกีตาร์ ครบถ้วนด้วยศิลปินดังแห่งยุค เต็มอิ่มกับเพลงฮิต จุใจ เห็นแล้วเป็นต้องจับกีตาร์ขึ้นมาตีคอร์ดกับวงชั้นนำ อาทิ  Potato, Labanoon, Cocktail, Lomosonic, Polycat และอีกมากมาย เพลิดเพลินกับการร้องเพลงเล่นกีตาร์ในราคาเบาๆ                              &..
฿ 59.00
Hits จัดหนัก เล่ม 1
รวมเพลงสุดฮิต ด้วยซิงเกิ้ลที่จัดหนักจัดเต็ม อาทิ สมดุล (Potato), คุกเข่า (Cocktail)  ขอ(Lomosonic), พลังงานจน (Labanoon), เหนื่อยไหมหัวใจ (Retrospect) และ อีกมากมาย ที่รับประกันว่าต้องคุ้นหูคอเพลงร้องเล่นกีตาร์อย่างแน่นอน ด้วยคอร์ดเพลง และเนื้อร้องอันถูกต้องแม่นยำ ไม่ต้องไปค้นหาจากที่ไหน  ..
฿ 59.00
BIG HITS 30 ปี BAKERY & INDY เล่ม 1
The Guitar คัดสุดยอดเพลงจากค่ายเบเกอรี่ และศิลปินอินดี้สำหรับชาวฮิปส์ในรอบ 30 ปี ...2537 หรือเมื่อ 21 ปีที่แล้ว ชายอารมณ์ดี ที่ชื่อ บอย โกสิยพงษ์ ร่วมกับ“สุกี้ กมล สุโกศล, สมเกียรติ และ สาลินี ปันยารชุน ร่วมกันก่อตั้งค่ายเพลงเล็กๆ ในชื่อ “เบเกอรี่มิวสิค” ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่เพราะในตอนนั้นมีเพียงสองค่ายใหญ่ที่ครองตลาดเพลงไทย ...และใครจะรู้ว่านั่นคือการทำให้วงการเพลงไทยได้เกิดการเปลี..
฿ 260.00
Hit Delivery เล่ม 1
  ฮิตเดลิเวอรี่ รวมเพลงสุดฮิต เนื้อร้องพร้อมคอร์ดกีตาร์ ครบถ้วนด้วยศิลปินดังแห่งยุค เต็มอิ่มกับเพลงฮิต จัดเต็มเพลงดังทั้งศิลปินไทยและเทศ นำโดย POTATO, SCRUBB, MILD, ZEAL, SLOT MACHINE, MAROON5,  BRUNO MARS, JASON MRAZ ในรูปแบบหนังสือเพลงใส่คอร์ด  พร้อมเสิร์ฟบทเพลงให้ถึงมือคุณแล้ววันนี้ ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ในราคาสุดคุ้ม ..
฿ 49.00
HIT.4.U ฉบับเต็มอิ่ม เล่ม 10
รวมเพลงฮิตโดนใจวัยรุ่น สุดคุ้มจัดหนักๆ กว่า 300 เพลง จากศิลปินชั้นนำ  กับเพลงดังสุดอัพเดต อาทิ ทิ้งไว้กลางทาง: Potato, ไม่เคย: 25 Hours, หมาลอบกัด:SDF   , คำตัดสิน:Lomosonic, ขัดใจ: Colorpitch, เจ็บที่ต้องรู้: The Mousses, กระโดดกอด: Klear และอีกมากมาย ด้วยคอร์ดและเนื้อร้อง  อันถูกต้องแม่นยำ เปิดเมื่อไรที่ไหนก็เล่นได้เลย แล้วพบกันได้ ตามร้านหนังสือ ชั้นนำทั่วไป    ..
฿ 85.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com