หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar รวมเพลงฮิต

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
รวมเพลงฮิต 24 น.5
กลับมาอีกครั้งกับหนังสือรวมเพลงฮิต24น. Vol.5 หนังสือรวมเพลงฮิตเพลงดังจากหลากหลายศิลปินโดนๆแห่งยุค อาทิ Bodyslam, Lomosonic, Zeal, Kala , Paradox,Labanoon, The Yers, Big Ass ฯลฯ พร้อมเนื้อเพลงและคอร์ดที่ได้มาตราฐานและแม่นยำที่สุด               ..
฿ 69.00
เพลงฮิตทะลุล้าน
หนังสือรวมเพลงฮิตที่มียอดวิวมากกว่า1ล้านวิวในยูทูป คัดสรรเพลงโดนๆโดยทีมงาน พร้อมเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์ที่ได้รับมาตราฐานพิเศษ !! QR Code รวมเพลงฮิตที่ยอดวิวทะลุล้านทุกเพลง ..
฿ 99.00
เพลงฮิตติดจอ Update
หนังสือรวมเพลงประกอบภาพยนตร์และละคร ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองพร้อมเนื้อร้องและคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐาน เอาใจคนที่ชอบเพลงประกอบภาพยนตร์และละคร    ..
฿ 59.00
The Guitar Retro Hits
รวมเพลงยุคในปี 70-90 เพลินเพลงในวันวานที่สุดของทศวรรษ เอาใจคอเพลงยุคเก๋าๆในวันวาน อาทิ ใจนักเลง, มนุษย์ค้างคาว, รักคือฝันไป, ง่ายเกินไป ฯลฯ ไม่ว่ารุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ ก็สามารถเป็นเจ้าของหนังสือเพลงคุณภาพที่ย้อนรำลึกถึงบทเพลงเก่าๆทรงคุณค่าในอดีตพร้อมคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 199.00
สถาบันร็อค 8
หนังสือเพลง Rock พร้อมคอร์ดกีตาร์มาตรฐานจาก The Guitar ที่รวบรวมเพลงฮิตในแนวดนตรี ร็อคทั้งไทย และสากล ที่เป็นที่รู้จักในหมู่วัยรุ่นหรือผู้ที่สนใจในเพลงร็อคปฏิเสธไม่ได้เลยว่าไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ไม่เคยห่างจากดนตรีร็อค ในเล่มจะพบกับ การรวมเพลงร็อค ที่ฮิตและดังเป็นที่รู้จัก ทั้งเก่าและใหม่กับศิลปิน อาทิ BigAss, Getsunova, 25Hours, Bodyslam, Cocktail และอีกมากมายพร้อมรวมกว่า 100 เพลง พิเศษ!! กับอัลบั้มPA..
฿ 69.00
รวมเพลงฮิต 40
รวมเพลงฮิตโดนใจวัยรุ่น สุดคุ้มจัดหนักจัดเต็ม กว่า 300 เพลงดัง พร้อมSingle ใหม่จากศิลปินชั้นนำอาทิ  คิดถึง-Bodyslam, คำตัดสิน-Lomosonic, สมดุล-Potato,  หมาลอบกัด-SDF และ  แรงโน้มถ่วง-25Hours  พร้อมคอร์ดและเนื้อเพลงที่ถูกต้อตามมาตรฐานแม่นยำรับประกันโดยทีมงาน The Guitar ตามสโลแกนของเรา   “ร้องเพลงเล่นกีตาร์ต้อง The Guitar เท่านั้น” ..
฿ 90.00
The Guitar Pub Song Hits Update
กลับมาอีกครั้ง "PUB SONG HITS Update" หนังสือรวมเพลงฮิตที่นักดนตรีเล่นเยอะมากที่สุดใน PUB ไม่ว่าจะเป็นเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที, หยุด, ใกล้,ไม่รักดี, เพียงกระซิบ, ฝากเลี้ยง พร้อม Update เพลงใหม่ๆเข้าไปอาทิ เชือกวิเศษ , ทิ้งไว้กลางทาง, ความจริง, เจ็บที่ต้องรู้ และอีกมากมายกว่า200บทเพลง ..
฿ 149.00
The Guitar Rock Collection
หนังสือเพลงที่รวมสุดยอดเพลงร็อคที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ คัดสรรโดดยทีมงานคุณภาพเอาใจแฟนๆ  จะร็อครุ่นเก๋า หรือ                     จะร็อครุ่นเด็กๆ ใครเป็นแฟนชาวร็อคตัวจริงห้ามพลาด อาทิ Bodyslam, Big Ass, Potato, Y not 7, แมว จีรศักดิ์, Loso,โมเดิร์นด็อก, Silly Fools, Black Head ฯลฯ พิเศษแถมฟรีโปสเตอร์ Bodyslam ..
฿ 85.00
ชุดสายคาด The Hitz (V.1,V.2)
เอาใจคอเพลงสากลตามคำเรียกร้องให้ผู้มีไลฟ์สไตล์สุดชิคกับเพลงสุดฮอตกับชุดสุดคุ้ม 2in1 รวมแล้วกว่า 700เพลง ด้วยเพลงสากลสุดฮิตจากศิลปินโซนอินเตอร์ อาทิ Maroon5, Enrique, Radio Head, Boyzone, Santana, Spice girls, Scorpions, และอีกมากมาย ด้วยคอร์ดและเนื้อเพลงอันถูกต้องแม่นยำ รับประกันโดย The Guitar รับรองว่าต้องโดนใจวัยรุ่นที่รักการฟังเพลงในฝั่งอินเตอร์อย่างแน่นอน คนเล่นกีตาร์ รวมถึงผู้ที่ต้องการเนื้อร..
฿ 169.00
รวมเพลงฮิต 42
รวมสุดยอดบทเพลงสุดฮิต สุดโดน จากหลากหลายศิลปิน อาทิ Potato,25 Hours, Stamp, Musketeers, Polycat ฯลฯ กับหนังสือ"รวมเพลงฮิต ฉบับพิเศษ Vol.42"    หนังสือที่รวมเนื้อร้องกับคอร์ดกีตาร์ที่ได้มาตราฐานเอาไว้ด้วยกันพร้อมยังอัพเดทเพลงใหม่ๆเพิ่มลงไป เช่น ทิ้งไว้กลางทาง - Potato เพลงฮิตที่มียอดวิวในยูปมากกว่า100ล้านวิว ตามมาติดๆกับ เชื่อกวิเศษ,สิ่งของ,เจ็บที่ต้องรู้,ขอโทษนะหัวใจ ..
฿ 90.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com