หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

คอร์ด Ukulele

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE BEST OF UKU SONG (สติ๊กเกอร์ลดราคา)
หนังสือรวมเพลงที่เหมาะกับการอูคูเลเล่ ตัวหนังสือใหญ่ คอร์ดง่ายๆ เพลงฮิตเล่นเพราะๆ ด้วย อูคูเลเล่ตัวเดียว รวมเพลงฮิตๆ  ไทย-สากล กว่า 250 เพลง อาทิ เอ๊ะ จิรากร, ป็อป ปองกูล, 25hoursJack Johnson, Bruno Mars, James Blunt และอีกมากมายให้เลือกเล่นกันแบบหยุดไม่ได้ ..
฿ 109.00
รวมฮิต Ukulele Vol.2
รวมฮิต UKULELE หนังสือที่รวมเนื้อเพลงและคอร์ดกว่า200บทเพลงรวมเพลงดังๆ พร้อมปรับคอร์ดให้เหมาะสำหรับ อูคูเลเล่    ..
฿ 145.00
The Guitar คาราบาวมหาชน
กลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับการรวมเพลงครั้งยิ่งใหญ่จากราชาเพลงเพื่อชีวิต ที่มีนามว่า "คาราบาว" ด้วยบทเพลงอันซาบซึ้ง สนุกสนาน ครบทุกรสชาติในแบบเพื่อชีวิต ที่ถูกนำมาเล่นครั้งแล้วครั้งเล่า อัดแน่นอย่างจุใจในเล่มเดียวทุกอัลบั้ม พร้อมเนื้อร้องคอร์ดเพลงประกอบ ถ้าคุณคือแฟน คาราบาว รับรองว่าเล่มเดียวอยู่ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ..
฿ 99.00
มาเล่น Ukulele กันเถอะ
คู่มือสอนเล่น Ukulele สำหรับมือใหม่หัดเล่นเบื้องต้น สื่อการสอนขั้นพื้นฐานที่ครบครันในเล่มเดียว ในเล่มประกอบไปด้วย การตั้งสายมาตรฐาน การเปลี่ยนสาย และการเล่นรวมวง วิธีการดีด เนื้อเพลงและคอร์ดมาตรฐานสำหรับอูคูเลเล่เพลงไทย และ สากล กว่า 100 เพลง มาพร้อมกับ DVD การสอนละเอียดทุกขั้นตอนแบบ Step by Step สนุก เข้าใจง่าย สอนโดย อ .บอลล์แห่ง Ribbee Studio ..
฿ 199.00
 เบสิก Ukulele
หนังสือเพื่อการฝึกหัดของผู้เริ่มเล่นดนตรี โดยมุ่งเน้นสำหรับกลุ่มเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป เขียนโดย ครูตู่ พรชัย ศรีศุภรวัฒนา เจ้าของผลงานถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Junior Specialty Band จากการแข่งขันวงโยธวาทิตโลก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีประสบการณ์สอนดนตรีเด็กอนุบาลโดยตรงมาเป็นผู้ถ่ายทอดเทคนิคการสอน จัดตารางฝึกซ้อมสำหรับผู้ปกครองไว้ควบคุมการซ้อมของเด็กๆ ที่บ้าน เตรียมความ..
฿ 250.00
 The Best Of Uke Song
หนังสือรวมเพลงฮิตพร้อมคอร์ดที่เหมาะสำหรับเล่นอูคูเลเล่โดยเฉพาะ ทั้งเพลงไทยและสากล คัดที่สุดของเพลงสุดประทับใจในกระแส สามารถร้องและเล่นได้ตลอดไม่มีตกเทรนด์ ปรับคอร์ดให้เหมาะกับอูคูเลเล่มากที่สุด ตอกย้ำความเป็นคู่มือเพลงที่ผู้เล่นอูคูเลเล่ไม่ว่าจะมือใหม่หรือโปรต้องมีไว้ ด้วยอัลบั้ม We Love Ukulele 1 และ 2 ชนิดที่ว่าพกเล่มนี้ไปทะเลหรือพักผ่อนที่ไหนตอบโจทย์เพลงที่คุณอยากเล่น...คนรอบข้างอยากฟัง...แน่นอ..
฿ 149.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com