หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

คอร์ด Ukulele

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE BEST OF UKU SONG (สติ๊กเกอร์ลดราคา)
หนังสือรวมเพลงที่เหมาะกับการอูคูเลเล่ ตัวหนังสือใหญ่ คอร์ดง่ายๆ เพลงฮิตเล่นเพราะๆ ด้วย อูคูเลเล่ตัวเดียว รวมเพลงฮิตๆ  ไทย-สากล กว่า 250 เพลง อาทิ เอ๊ะ จิรากร, ป็อป ปองกูล, 25hoursJack Johnson, Bruno Mars, James Blunt และอีกมากมายให้เลือกเล่นกันแบบหยุดไม่ได้ ..
฿ 109.00
รวมฮิต Ukulele Vol.2
รวมฮิต UKULELE หนังสือที่รวมเนื้อเพลงและคอร์ดกว่า200บทเพลงรวมเพลงดังๆ พร้อมปรับคอร์ดให้เหมาะสำหรับ อูคูเลเล่    ..
฿ 145.00
 The Guitar Ukulele Togo
สุดชิลล์ กับเพลงสุดฮิต ทั้งไทย-สากล ที่เหมาะกับ UKULEE โดยเฉพาะ                                 ด้วยเพลงฮิตจากศิลปินชั้นนำ อาทิ อยู่ต่อเลยได้ไหม: สิงโต นำโชค, ใกล้: Scurbb,                       ..
฿ 59.00
The Guitar คาราบาวมหาชน
กลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง กับการรวมเพลงครั้งยิ่งใหญ่จากราชาเพลงเพื่อชีวิต ที่มีนามว่า "คาราบาว" ด้วยบทเพลงอันซาบซึ้ง สนุกสนาน ครบทุกรสชาติในแบบเพื่อชีวิต ที่ถูกนำมาเล่นครั้งแล้วครั้งเล่า อัดแน่นอย่างจุใจในเล่มเดียวทุกอัลบั้ม พร้อมเนื้อร้องคอร์ดเพลงประกอบ ถ้าคุณคือแฟน คาราบาว รับรองว่าเล่มเดียวอยู่ สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป ..
฿ 99.00
รวมฮิต UKULELE Vol.1
Ukulele เครื่องดนตรีตัวจิ๋วสุดอินเทรนด์  ที่ใครๆ ก็เล่นได้  ต่างสี ต่างลวดลาย สร้างเสียงเพลงกรุ๋งกริ๋งน่ารัก น่าฟัง อีกครั้งกับThe Guitar จัดให้ ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ชาวอุค กับรวมเพลงฮิตที่เหมาะสำหรับเล่นกับกีตาร์อูคูเลเล่ตัวเดียวก็เพราะได้โดนใจ ครบถ้วนกว่า 200 ดัง ให้ได้ร้องเล่นกันเบาๆ พร้อม ตารางคอร์ดภายในเล่ม รวมเพลงฮิตเพลงดังไว้ในเล่มเดียว อาทิ ชีวิตยังคงสวยงาม(Bodyslam), เธอ(C..
฿ 195.00
มาเล่น Ukulele กันเถอะ
คู่มือสอนเล่น Ukulele สำหรับมือใหม่หัดเล่นเบื้องต้น สื่อการสอนขั้นพื้นฐานที่ครบครันในเล่มเดียว ในเล่มประกอบไปด้วย การตั้งสายมาตรฐาน การเปลี่ยนสาย และการเล่นรวมวง วิธีการดีด เนื้อเพลงและคอร์ดมาตรฐานสำหรับอูคูเลเล่เพลงไทย และ สากล กว่า 100 เพลง มาพร้อมกับ DVD การสอนละเอียดทุกขั้นตอนแบบ Step by Step สนุก เข้าใจง่าย สอนโดย อ .บอลล์แห่ง Ribbee Studio ..
฿ 199.00
 เบสิก Ukulele
หนังสือเพื่อการฝึกหัดของผู้เริ่มเล่นดนตรี โดยมุ่งเน้นสำหรับกลุ่มเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 5 ขวบขึ้นไป เขียนโดย ครูตู่ พรชัย ศรีศุภรวัฒนา เจ้าของผลงานถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น Junior Specialty Band จากการแข่งขันวงโยธวาทิตโลก ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีประสบการณ์สอนดนตรีเด็กอนุบาลโดยตรงมาเป็นผู้ถ่ายทอดเทคนิคการสอน จัดตารางฝึกซ้อมสำหรับผู้ปกครองไว้ควบคุมการซ้อมของเด็กๆ ที่บ้าน เตรียมความ..
฿ 250.00
 The Best Of Uke Song
หนังสือรวมเพลงฮิตพร้อมคอร์ดที่เหมาะสำหรับเล่นอูคูเลเล่โดยเฉพาะ ทั้งเพลงไทยและสากล คัดที่สุดของเพลงสุดประทับใจในกระแส สามารถร้องและเล่นได้ตลอดไม่มีตกเทรนด์ ปรับคอร์ดให้เหมาะกับอูคูเลเล่มากที่สุด ตอกย้ำความเป็นคู่มือเพลงที่ผู้เล่นอูคูเลเล่ไม่ว่าจะมือใหม่หรือโปรต้องมีไว้ ด้วยอัลบั้ม We Love Ukulele 1 และ 2 ชนิดที่ว่าพกเล่มนี้ไปทะเลหรือพักผ่อนที่ไหนตอบโจทย์เพลงที่คุณอยากเล่น...คนรอบข้างอยากฟัง...แน่นอ..
฿ 149.00
Ukulele year Book
เพลงสำหรับเล่นอูคูเลเล่ (Ukulele)  รวบรวมเพลงฟังสบายๆและเพลงใหม่ๆ เหมาะสำหรับเล่นกับอูคูเลเล่ กว่า 200 เพลง  อาทิ Cry Cry Cry (ปาล์มมี่), คิดถึงนะ (แพรว คณิตกุล), คนบนฟ้า (Paradox),  ความหวาน (ลุลา), คิดเหมือนกันหรือเปล่า (25 Hours), เธอใช่ไหม (น๊อต วรุตม์),  มันคงเป็นความรัก (Stamp), ระบายเฉยๆ (Room 39) , แอบชอบ (ละอองฟอง), ที่รัก (ปราโมทย์ ปาทาน)  เต็มอิ่มกับอัลบั..
฿ 169.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com