หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar เล่มพิเศษ

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
THE GUITAR อัสนี วสันต์
รวมเพลงของสุดยอดคู่สองพี่น้องนักดนตรี ระดับอย่าง "อัสนี วสันต์" ที่ตอนนี้เดินทางเข้า สู่ขวบปีที่ 35 แล้ว เพลงฮิตเพลงดัง คงไม่ต้องพูดถึง เพราะมันมากมาย และทั้งหมดถูกรวบรวม ไว้ในเล่มนี้ทั้งหมด ทุกเพลง ทุกอัลบั้ม ทุกซิงเกิ้ลฮิต พร้อมแท็แท่อนโซโล่บาดใจอีก 14 เพลง ที่โน้ตแรกมาก็กรี๊ดสลบ ..
฿ 159.00
 Oldies Greatest Hits Vol.2
รวมเพลงยอดนิยมในอดีตยุค 60's ..
฿ 500.00
ร้องเพลงเต้นรำ
รวมเพลงไทยสากล ในจังหวะเต้นรำกว่า 250 บทเพลงอมตะ รวม 16 จังหวะ ไม่ว่าจะเป็นWaltz, Quick Waltz, Foxtrot, Tango, Quick Step, Swing Waltz เป็นต้น ซึ่งเพลงทั้งหมด    ได้คัดสรรมาให้เหมาะสำหรับ ผู้ที่พิสมัยในการร้องเพลงและเต้นรำในจังหวะสากล     ..
฿ 190.00
The Guitar Acoustic Update (ฉบับสมบูรณ์)
The Guitar Acoustic Update หนังสือรวมเพลงอะคูสติก ฉบับสมบูรณ์ คัดเน้นๆพร้อม อัพเดทเพลงใหม่ๆลงไป ในเล่มคุณจะพบบทเพลงชิวๆเหมาะสำหรับเล่นกีตาร์โปร่ง อาทิ คนบนฟ้า, คืนจันทร์, งมงาย, ที่ว่าง, ทุ้มอยู่ในใจ, ลูกอม, หน่วง, ลึกสุดใจ และอีกมากมายหลายบทเพลงที่อยู่ในเล่มนี้ ..
฿ 120.00
The Guitar 50 Best Jazz
50 เพลง Jazz ยอดนิยม และนำมาคัฟเว่อร์มากที่สุด ในเวอร์ชั่น Jazz พร้อมคอร์ดกีตาร์แจ๊สพื้นฐาน ร้องง่ายเล่นง่ายสไตล์แจ๊ส กับ 50 เพลงสากล ที่ได้ในเล่มยังประกอบไปด้วย ประวัติดนตรีแจ๊ซ, ศิลปินแจ๊ส, สไตล์ดนตรีแจ๊ส บทความ จากกูรูนักดนตรี เนื้อร้องพร้อมคอร์ดเพลงสากลยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ  L.O.V.E(Nat King Cole), My Way(Frank Sinatra),La Vie En Rose, Come Away With Me พิเศษกับ Tab Guitar ..
฿ 159.00
The Guitar Best Album Contemporary Hits
 รวมอัลบั้มเพลงฮิตที่ดีที่สุด 12 อัลบั้มของศิลปินระดับซุเปอร์สตาร์แนวหน้า ครบทุกรสทั้งศิลปินในแนว POP ROCK นำโดย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย, โมเดิร์นด็อก, บอย โกสิยพงษ์, อินคา, กะลา, เสือ ธนพล รวมถึงที่สุดของThe Very Best Of จาก ดา เอ็นโดรฟิน, เสก โลโซ, อัสนี&วสันต์ และเบิร์ด ธงไชย ให้คอเพลงทุกรุ่นได้เต็มอิ่ม ไปกับอัลบั้มและเพลงที่ดีที่สุดของสุดยอดศิลปินไทย     ..
฿ 159.00
The Guitar Acoustic 3 พิมพ์ครั้งที่ 2
ครบสองสไตล์เอาใจคออินเตอร์ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลกว่า 200 เพลงที่เหมาะกับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียว อัพเดทเพลงจากเล่ม 1 และ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพลงฮิต เพลงดัง กีตาร์ตัวเดียวก็เพราะได้” กับบทเพลงฮิต อาทิ ไม่ต่างกัน (25Hours), ขอ (Lomosonic), ให้ตายสิพับผ่า (แสตมป์ อภิวัชร์), Just The\ Way You Are(Bruno Mars), Lucky(Bruno Mars) และยังเอาใจคอเพื่อชีวิตกับบทเพลงความหมายดีๆอย่าง ตลอดเวลา, เสมอ (พงษ์สิท..
฿ 149.00
The Guitar Love Diary
อินดี้ซูเปอร์ฮิตหนังสือรวมเพลงอินดี้ สุดโดน อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์, Room39, โทนี่ ผี, 25 Hours, Mild, วัชราวลี, ลุลา, Polycat, จุ๋ย จุ๋ยส์, The Richman Toyฯลฯ มีคอร์ดและเนื้อร้องที่แม่นยำ พร้อมอัพเดทเพลงใหม่ๆที่ฮิตอยู่ในช่วงเวลานี้   เช่น ช่างมัน, ซาโยนาระ, พบกันใหม่, มันเป็นใคร และอีกมากมายหลายบทเพลงที่เรา คัดสรรค์มานำเสนอ    ..
฿ 69.00
The Guitar Rock Hero
หนังสือเพลงสือเพลงที่มีคุณภาพทควรค่าแก่การสะสมรวบรวมเพลงฮิตจากร็อคสตาร์รุ่นใหญ่ อาทิ บิลลี่ โอแกน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง,ป้าง นครินทร์, Moderndog ฯลฯ    พร้อมมีเนื้อร้องและคอร์ดที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 79.00
The Guitar Special Sek Loso New Edition
รวมสุดยอดเพลงของ ราชาร็อคแอนด์โรล "เสก โลโซ" กว่า16อัลบั้ม กับการเดินทาง บนสายดนตรี กว่า20ปี ด้วยเพลงฮิตโดนใจสไตล์ชาว ร็อคแอนด์โรล อาทิ ซมซาน, หมาเห่าเครื่องบิน, รอยยิ้มนักสู้,  จักรยานสีแดง, แม่, 14อีกครั้ง และอีกมากมายกว่าร้อยเพลง พิเศษสุดในเล่มกับ tab เพลงฮิตที่คัดสรรแล้ว ให้ได้โซโล่ ในแบบโลโซกันอย่างจุใจ พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป   ..
฿ 139.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com