หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar เล่มพิเศษ

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
THE GUITAR SPECIAL SEK LOSO NEW EDITION
THE GUITAR สเปเชี่ยล "เสก โลโซ" ครบทุกเพลง อัพเดทถึงต้นปี 2014 กับ16 อัลบั้มของเสก อาทิ LO SOCIETY, LOSO ENTERTAINMENT, LOSO LAND,ปกแดง, 7 สิงหาอัลบั้มล่าสุดสุดเฟี้ยว I-M BACK ..
฿ 139.00
THE GUITAR SPECIAL ROCK STAR  เล่ม 2
การรวมเพลงครั้งสำคัญของ 3 วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย อย่าง โลโซ , ลาบานูนป้าง นครินทร์ ที่เรารวมกันมาแบบครบครัน ทุกเพลงฮิต ทุกเพลงพิเศษ จัดให้แบบไม่ต้องไปหาจากเล่มอื่น รวมแล้วกว่า 250 เพลง การันตีความถูกต้องของเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์แบบมาตรฐานขั้นสูง ..
฿ 129.00
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR รวมเพลงอัสนี-วสันต์ เล่ม 1
รวมเพลงของสุดยอดคู่สองพี่น้องนักดนตรี ระดับอย่าง "อัสนี วสันต์" ที่ตอนนี้เดินทางเข้า สู่ขวบปีที่ 35 แล้ว เพลงฮิตเพลงดัง คงไม่ต้องพูดถึง เพราะมันมากมาย และทั้งหมดถูกรวบรวม ไว้ในเล่มนี้ทั้งหมด ทุกเพลง ทุกอัลบั้ม ทุกซิงเกิ้ลฮิต พร้อมแท็แท่อนโซโล่บาดใจอีก 14 เพลง ที่โน้ตแรกมาก็กรี๊ดสลบ ..
฿ 159.00
The Guitar Acoustic Update (ฉบับสมบูรณ์)
The Guitar Acoustic Update หนังสือรวมเพลงอะคูสติก ฉบับสมบูรณ์ คัดเน้นๆพร้อม อัพเดทเพลงใหม่ๆลงไป ในเล่มคุณจะพบบทเพลงชิวๆเหมาะสำหรับเล่นกีตาร์โปร่ง อาทิ คนบนฟ้า, คืนจันทร์, งมงาย, ที่ว่าง, ทุ้มอยู่ในใจ, ลูกอม, หน่วง, ลึกสุดใจ และอีกมากมายหลายบทเพลงที่อยู่ในเล่มนี้ ..
฿ 120.00
The Guitar Acoustic 3 พิมพ์ครั้งที่ 2
ครบสองสไตล์เอาใจคออินเตอร์ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลกว่า 200 เพลงที่เหมาะกับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียว อัพเดทเพลงจากเล่ม 1 และ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพลงฮิต เพลงดัง กีตาร์ตัวเดียวก็เพราะได้” กับบทเพลงฮิต อาทิ ไม่ต่างกัน (25Hours), ขอ (Lomosonic), ให้ตายสิพับผ่า (แสตมป์ อภิวัชร์), Just The\ Way You Are(Bruno Mars), Lucky(Bruno Mars) และยังเอาใจคอเพื่อชีวิตกับบทเพลงความหมายดีๆอย่าง ตลอดเวลา, เสมอ (พงษ์สิท..
฿ 149.00
THE GUITAR BIG HITS 30 ปี GMM เล่ม 2
สุดยอดแห่งการรวมเพลงฮิตและเพลงดังจากค่ายยักษ์ใหญ่ GMM GRAMMY กว่า 30 ปี ที่ผ่านมา ด้วยเพลงที่คุณคุ้นเคย กับศิลปิน อาทิ พลพล, ปาล์มมี่, พาราด๊อกซ์ , เรโทรสเปค, ลานนา, มูซู, โลโซ, และอีกมายมายและหลายร้อยเพลง จากศิลปินคุณภาพให้คุณได้เต็มอิ่มกับรสชาติของเพลงจากค่ายแกรมมี่ ทั้งอดีตและปัจจุบัน พร้อมเนื้อร้องและคอร์ดเพลง อันแม่นยำ รับประกันโดย        THE GUITAR สามารถหาซื้อไ..
฿ 220.00
The Guitar Best Album Popular (พิมพ์ครั้งที่ 2) เล่ม 2
สุดยอดเพลงฮิตร่วมสมัยยุคปี 2000+ กับ12อัลบั้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดกับศิลปินชั้นนำ อาทิ SCRUBB, ROOM39, ETC., CLASH, TATTOO COLOUR,MUSKETEERS, BODYSLAM, CRESCENDO, สิงโต นำโชค, วัชราวลี, พร้อมคอร์ดและเนื้อร้อง                        ..
฿ 190.00
THE GUITAR ROCK HERO (เปลี่ยนปก) เล่ม 1
หนังสือเพลงสือเพลงที่มีคุณภาพทควรค่าแก่การสะสมรวบรวมเพลงฮิตจากร็อคสตาร์รุ่นใหญ่ อาทิ บิลลี่ โอแกน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง,ป้าง นครินทร์, Moderndog ฯลฯ    พร้อมมีเนื้อร้องและคอร์ดที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 79.00
The Guitar Pub Song Hits เล่ม 2
รวมเพลงฮิตยอดนิยมจากคนฟัง และ ถูกขอมากที่สุดในงานปาร์ตี้  ถูกนำไปเล่นมากที่สุดในผับ&เรสทัวร์รองท์ และถูกร้องมากที่สุดในคาราโอเกะ ที่ได้นำมาเล่นจริงๆตามสถานเริงรมณ์ต่างๆ กว่า 200 บทเพลงที่ถูกคัดเลือกจาก นักปาร์ตี้นิยม เป็นอย่างดี  เช่น คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา (เบิร์ด ธงไชย),ไม่บอกเธอ (Bedroom Audio), ลูกอม(วัชราวลี) และ ฉันก็รักของฉัน (นิว จิ๋ว)  พิเศษในเล่ม !! แถมฟรี ปิ๊คกีตาร์เบ..
฿ 135.00
The Guitar 10,000,000 Views เล่ม 1
เดอะกีตาร์สิบล้านวิว หนังสือเพลงไทยที่รวบรวมสุดยอดเพลงฮิต สุดยอดคลิปฮ็อต มิวสิควิดีโอเพลงฮิต ที่มียอดผู้เข้าชมทะลุ  10 ล้าน  เรียกว่าฮิตแบบไม่ต้องปั่นวิวกันจริงๆ เพราะเปิดมาหน้าไหนเพลงไหนเป็นต้องรู้จัก เดอะกีตาร์คัดกันเน้นๆ กว่า 200 เพลง นำโดย dharmajati (ดัม-มะ-ชา-ติ) (Bodyslam), ไกลแค่ไหนคือใกล้ (Getsunova), คงไม่ทัน (สงกรานต์),  ขอ (Lomosonic), พูดทำไม (ตู่ ภพธร), พูดไม่ค่อย..
฿ 99.00
Acouctic Set 1-2
Best Seller ชุดสุดคุ้ม แพ็คคู่ราคาพิเศษสำหรับคอกีตาร์โปร่งโดยเฉพาะ หลังจากที่ติดอันดับ Best Seller ขายดียาวนานกว่า 2 ปี เรียกได้ว่าเป็นเล่มเดียว ที่ไม่ว่าจะมือใหม่หรือมือโปร ต้องมีไว้ติดบ้าน เพราะกว่า 200เพลง ทั้งไทยและสากลคัดสรรมาแล้วว่าฮิตจริงๆในรอบ 10 ปี แถมยังเป็นเพลงที่เล่นผ่านวิทยุแบบชนิดฮิตไม่มีตกยุคซะด้วย ในเซ็ทประกอบไปด้วย Acoustic 1 เพลงไทย กับเพลงดังอาทิ หน่วง (Room39), รักไม่ต้อง..
฿ 209.00
 Bodyslam-Big Ass
The Guitar Rock Icon ฉบับ พิเศษ The Very Best Of ของทั้งสองวงร็อค ที่มีแกนนำขึ้นแท่นไอดอลอย่าง ตูน บอดี้แสลม และ เจ๋ง บิ๊กแอส นักร้องนำมาดเข้มคนล่าสุด The Guitar รวมทุกอัลบั้ม ทุกซิงเกิ้ลโปรเจ็กต์ ของทั้ง Bodyslam และ Big Ass อัพเดทกันถึงปลายปี 2014 พร้อมบทสรุปเส้นทางบนถนนสายดนตรี รวมถึงสกู๊ป Unseen ที่กล้าท้าให้แฟนคลับของทั้ง 2 วงได้เป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้ม 99 บาทเท่านั้น     ..
฿ 99.00
The Guitar Best Album 2
เดอะกีตาร์ เบสอัลบั้ม ฉบับ ป็อปปูล่าร์ 200 เพลง รวมเล่มพิเศษให้คอเพลงได้สะสม จากสุดยอดอัลบั้ม Popular ที่ได้รับความนิยมในตลาดเพลงปัจจุบัน  มาพร้อมกับอัลบั้มรวมฮิต The Best Of  Palmy , Bigass , Paradox , Silly Fools , แสตมป์ อภิวัชร์                      และยังรวมถึงอัลบั้มยอดนิยมจากศ..
฿ 190.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com