รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

The Guitar เล่มพิเศษ

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
THE GUITAR MAG NO.522
 นักร้อง นักดนตรี และมีความเป็นนักแสดงด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิงกันเลย กับ 4 หนุ่มมือกีตาร์ ที่มีความสามารถในการร้องเพลง เล่นกีตาร์ แต่งเพลง ไปจนถึงการแสดง ใช่แล้ว!! เรากำลังพูดถึง แหนม รณเดช, เป้ อารักษ์, สิงโต นำโชค และว่าน ธนกฤต ที่ฉบับนี้ดึงตัวมาถ่ายแบบสวยๆ พร้อมบท สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ทั้งเรื่องราวของการเล่นกีตาร์ไปจนถึงการแสดง แฟนๆ ของ 4 หนุ่มไม่ควรพลาดน..
฿ 80.00
THE GUITAR MAG NO.521
ชั่วโมงไม่มีใครไม่รู้จัก "เป๊ก ผลิตโชค" ศิลปินหนุ่มคิวทอง ที่ตอนนี้งานโชว์ งานโฆษณา ถาโถมเข้ามาแบบไม่มีทีท่าจะเบาลง แต่ The Guitar Mag ฉบับนี้ เราดึงหนุ่มเป๊กมาพูดคุยกันแบบเป็นกันเองถึงเรื่องราวในแวดวงดนตรี รวมถึงถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดแสนเอ็กคลูซีฟมาฝากบรรดาแฟนคลับของหนุ่มเป๊กกันแบบอิ่มหนำกว่า 20 หน้า ใครพลาดเล่มนี้บอกเลยว่าคุณไม่ใช่ "นุชes" ตัวจริงแน่ๆ ครับ นอกเหนือจากเป๊ก ผลิตโชค แล้ว ในเล่..
฿ 80.00
THE GUITAR อัสนี วสันต์
รวมเพลงของสุดยอดคู่สองพี่น้องนักดนตรี ระดับอย่าง "อัสนี วสันต์" ที่ตอนนี้เดินทางเข้า สู่ขวบปีที่ 35 แล้ว เพลงฮิตเพลงดัง คงไม่ต้องพูดถึง เพราะมันมากมาย และทั้งหมดถูกรวบรวม ไว้ในเล่มนี้ทั้งหมด ทุกเพลง ทุกอัลบั้ม ทุกซิงเกิ้ลฮิต พร้อมแท็แท่อนโซโล่บาดใจอีก 14 เพลง ที่โน้ตแรกมาก็กรี๊ดสลบ ..
฿ 159.00
 Oldies Greatest Hits Vol.2
รวมเพลงยอดนิยมในอดีตยุค 60's ..
฿ 500.00
The Guitar Acoustic Update (ฉบับสมบูรณ์)
The Guitar Acoustic Update หนังสือรวมเพลงอะคูสติก ฉบับสมบูรณ์ คัดเน้นๆพร้อม อัพเดทเพลงใหม่ๆลงไป ในเล่มคุณจะพบบทเพลงชิวๆเหมาะสำหรับเล่นกีตาร์โปร่ง อาทิ คนบนฟ้า, คืนจันทร์, งมงาย, ที่ว่าง, ทุ้มอยู่ในใจ, ลูกอม, หน่วง, ลึกสุดใจ และอีกมากมายหลายบทเพลงที่อยู่ในเล่มนี้ ..
฿ 120.00
The Guitar Best Album Contemporary Hits
 รวมอัลบั้มเพลงฮิตที่ดีที่สุด 12 อัลบั้มของศิลปินระดับซุเปอร์สตาร์แนวหน้า ครบทุกรสทั้งศิลปินในแนว POP ROCK นำโดย เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย, โมเดิร์นด็อก, บอย โกสิยพงษ์, อินคา, กะลา, เสือ ธนพล รวมถึงที่สุดของThe Very Best Of จาก ดา เอ็นโดรฟิน, เสก โลโซ, อัสนี&วสันต์ และเบิร์ด ธงไชย ให้คอเพลงทุกรุ่นได้เต็มอิ่ม ไปกับอัลบั้มและเพลงที่ดีที่สุดของสุดยอดศิลปินไทย     ..
฿ 159.00
The Guitar Acoustic 3 พิมพ์ครั้งที่ 2
ครบสองสไตล์เอาใจคออินเตอร์ ทั้งเพลงไทยและเพลงสากลกว่า 200 เพลงที่เหมาะกับการเล่นกีตาร์โปร่งตัวเดียว อัพเดทเพลงจากเล่ม 1 และ 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพลงฮิต เพลงดัง กีตาร์ตัวเดียวก็เพราะได้” กับบทเพลงฮิต อาทิ ไม่ต่างกัน (25Hours), ขอ (Lomosonic), ให้ตายสิพับผ่า (แสตมป์ อภิวัชร์), Just The\ Way You Are(Bruno Mars), Lucky(Bruno Mars) และยังเอาใจคอเพื่อชีวิตกับบทเพลงความหมายดีๆอย่าง ตลอดเวลา, เสมอ (พงษ์สิท..
฿ 149.00
The Guitar Best Album Popular vol.2
สุดยอดเพลงฮิตร่วมสมัยยุคปี 2000+ กับ12อัลบั้มที่ได้รับความนิยมสูงสุดกับศิลปินชั้นนำ อาทิ SCRUBB, ROOM39, ETC., CLASH, TATTOO COLOUR,MUSKETEERS, BODYSLAM, CRESCENDO, สิงโต นำโชค, วัชราวลี, พร้อมคอร์ดและเนื้อร้อง                        ..
฿ 190.00
The Guitar Rock Hero
หนังสือเพลงสือเพลงที่มีคุณภาพทควรค่าแก่การสะสมรวบรวมเพลงฮิตจากร็อคสตาร์รุ่นใหญ่ อาทิ บิลลี่ โอแกน, พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง,ป้าง นครินทร์, Moderndog ฯลฯ    พร้อมมีเนื้อร้องและคอร์ดที่ได้มาตราฐาน ..
฿ 79.00
The Best Song Writer
หนังสือเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์ถูกต้องแม่นยำ ที่ฉบับนี้จะรวบรวมทุกบทเพลงที่ นิติพงษ์ ห่อนาคได้เขียนเอาไว้ ครบครัน รวมกว่า 400 เพลง และพิเศษด้วยสุดยอดเพลงจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงชั้นนำของบ้านเราอีกกว่า 100 เพลง อาทิ สีฟ้า , บอย ตรัย, บอย โกสิยพงษ์, แสตมป์ อภิวัชร์ และ ฟองเบียร์ ที่แต่งเพลงดังมาแล้วมากมาย อาทิ รักแท้ดูแล ไม่ได้, กุญแจที่หายไป, ขอบคุณที่รักกัน, ความคิด, ชั่วโมงต้องมนต์ เป็นต้น ให้ค..
฿ 99.00
The Guitar Pub Song Hits Vol.2
รวมเพลงฮิตยอดนิยมจากคนฟัง และ ถูกขอมากที่สุดในงานปาร์ตี้  ถูกนำไปเล่นมากที่สุดในผับ&เรสทัวร์รองท์ และถูกร้องมากที่สุดในคาราโอเกะ ที่ได้นำมาเล่นจริงๆตามสถานเริงรมณ์ต่างๆ กว่า 200 บทเพลงที่ถูกคัดเลือกจาก นักปาร์ตี้นิยม เป็นอย่างดี  เช่น คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา (เบิร์ด ธงไชย),ไม่บอกเธอ (Bedroom Audio), ลูกอม(วัชราวลี) และ ฉันก็รักของฉัน (นิว จิ๋ว)  พิเศษในเล่ม !! แถมฟรี ปิ๊คกีตาร์เบ..
฿ 135.00
The Guitar Hall of Fame
(ฮอลล์ออฟเฟม) ทำเนียบเกียรติยศของวงการเพลงในรอบ 12 ปี  กับ 500 เพลงฮิต เปิดหน้าไหนก็ร้องได้ คัดเลือกโดยกองบรรณาธิการ The Guitar การันตี เพลงฮิต เพลงดี เพลงโดน แต่ละเพลงขึ้นชื่อว่าประสบความสำเร็จ มีคนฟังให้การยอมรับในวงกว้าง  สร้างชื่อให้กับศิลปินเจ้าของเพลงได้ขึ้นสู่จุดสูงสุด ประสบความสำเร็จในปีนั้นๆ รวบรวมทุกเพลงฮิต เพลงดัง เพลงแจ้งเกิดศิลปินในรอบ 12 ปี ตั้งแต่ปี  2002 ..
฿ 240.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com