หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

Tap-Picking-คู่มือดนตรี

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
แพ็คคู่ตารางคอร์ดวงกลมและตารางคอร์ดพื้นฐาน
ตารางคอร์ดวงกลม เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่จะทำให้รู้ว่าการเล่นคอร์ดนั้นๆ อยู่ในคีย์เพลงไหน และสามารถเล่นคอร์ดอะไรต่อไปได้โดยราบรื่น ด้วยความที่เป็น Relation Chordซึ่งกันและกัน เป็นการฝึกฝนต่อยอดให้เกิดการสร้างเพลงใหม่ๆ ขึ้นได้ มาพร้อมกับโปสเตอร์ตารางคอร์ดที่ในคอร์ดหนึ่งคอร์ดใช่ว่าจะจับได้เพียงตำแหน่งเดียว เพราะบนคอกีตาร์นั้นมีโน้ตอยู่ทั่วทั้งคอกีตาร์ การจับคอร์ดหนึ่งคอร์ดจึงสามารถเล่นได้หลากหลายตำแหน่งน..
฿ 59.00
KEYBOARD BASIC พิมพ์ครั้งที่2 เล่ม 1
หนังสือคู่มือการสอนดนตรี ที่จะให้ความรู้ความเข้าใจในเครื่องดนตรีชนิดคีย์บอร์ด เนื้อหาประกอบไปด้วยการอ่านโน้ตบรรทัด5เส้น การเล่นด้วยสองมือให้สัมพันธ์กัน,ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น และเพลงแบบฝึกหัดอย่างง่ายทั้งเพลงคลาสสิค, ป๊อป, ไทย สากล อีกทั้ง DVD Multimedia ประกอบในเล่ม ดำเนินเรื่องโดย อ.โบ๊ท The Guitar และครูตั้ม มือคีย์บอร์ดฝีมือดีที่พร้อมจะถ่ายทอดให้รู้ว่า การเล่นคีย์บอร์ดไม่ยากอย่างที่คิดผู้เล่นคีย์..
฿ 240.00
โปสเตอร์ตารางคอร์ดและเบสกีตาร์มาตรฐาน
รวมคอร์ดกีตาร์ และเบสพื้นฐาน ในรูปแบบโปสเตอร์ สีสันสวยงาม อ่านง่าย เป็นเร็ว พร้อมจุดสีบอกตำแหน่งโน้ตตามนิ้ว สามารถเป็นจุดเริ่มต้นให้กับ ผู้ที่สนใจกีตาร์ได้อย่างดี ด้วยคอร์ดพื้นฐานที่มือกีตาร์ควรรู้ อาทิ Major, minor, Aug, dim และอีกมากมาย เพื่อที่จะสามารถพัฒนาต่อยอดความรู้รูปแบบการจับคอร์ดบนคอกีตาร์ขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเจอเพลงคีย์ไหน คอร์ดแปลกๆแบบไหนในหนังสือเพลง คุณก็เล่นได้แบบสบายๆมือ ..
฿ 35.00
The Guitar Chord Guide
ตารางคอร์ดวงกลม ตารางจับคอร์ด เปรียบเทียบคอร์ด เหมาะสำหรับ นักเล่นกีตาร์ ในระดับเริ่มต้น ระดับกลาง และระดับสูง เพียงแค่เปลี่ยนจาก คีย์หนึ่งไปยังอีกคีย์หนึ่งได้อย่างง่ายๆรวดเร็ว สะดวกพกพา และใช้งานได้ทันที ..
฿ 40.00
TAB HITZ เล่ม 9
รวมท่อนโซโล่เพลงฮิตเพลงฮิตเพลงดังติดกระแสวงการเพลงไทย-เทศ จาก คอลัมน์ Picking Contents ใน The Guitar Mag รวมให้มือกีตาร์อย่างคุณได้โซโล่กันอย่าง Non-Stop ด้วยเพลงสุดฮอต อาทิ Sheperd Of Fire:A7X, ดาว:Mild, เคลิ้ม: Slotmachine, โปรดเถิดรัก: Cocktail, ใครนิยาม:ETC และอีกมากมาย กว่า30เพลงด้วย Intro+Solo พร้อมไฟล์เสียง Midiประกอบใน DVD ให้ได้เรียนรู้กันอย่างง่าย ..
฿ 95.00
TAB HITZ เล่ม 8
หนังสือเพลงที่รวบรวม TAB Guitar เพลงยอดฮิตจากศิลปิน ยอดนิยม โดยหยิบยกท่อนโซโล่ อินโทร หรือ ปิ๊กกิ้ง และ คอร์ดที่เด่นๆของเพลงนั้น อาทิ เท่าที่มี (Big Ass), สัมผัสที่เจ็บ (Zeal), พร้อม (Scrubb), โอน้อยออก (Moderndog), เธอคือดวงตะวัน (Crescendo), Strife (Trivium), Tattoo (Van Halen) มานำเสนอให้ได้เรียนรู้กัน และในเล่มยังมี DVD ประกอบไฟล์เสียง กว่า30เพลงให้ได้ฟังควบคู่ไปเพื่อให้ได้ความเข้าใจกับเพลงอีก..
฿ 95.00
The Guitar Band Play (เปลี่ยนปก) เล่ม 1
10 เพลงดังที่รับรองได้ว่า แต่ละวง ต้องเคยผ่านการเล่นมาแล้ว เช่นสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ(ETC.), ใครนิยาม(ETC.),คนบนฟ้า(Paradox),Sticker(Bodyslam), ยาพิษ(Bodyslam), แดนเนรมิต(Big Ass), กรุณาฟังให้จบ(แช่ม แช่มรัมย์), Unlovable(Mild), Lovesick(Mild), ยินดีที่ไม่รู้จัก(25 Hours)ในเล่มจะให้คุณพบกับ โน้ต Full Score ของ กีตาร์ กลอง เบส คีย์บอร์ด ทั้งเพลงพร้อม 2 DVD การเล่น 10 เพลงจากนักดนตรีให้ชมประกอบ..
฿ 269.00
มาเล่น เบบี้ กีตาร์ กันเถอะ ฟอร์ คิดส์ เล่ม 1
คู่มือสอนการเล่นเบบี้กีตาร์หรือกีตาร์โปร่งตัวเล็ก สำหรับเด็กเล็ก ตั้งแต่ 6 ขวบขึ้นไปสอนตั้งแต่พื้นฐานดนตรี การเล่นกีตาร์ รู้จักกับตัวโน้ต การดีด เคาะจังหวะ ตั้งสายและอื่นๆ ที่สำคัญมี 23 เพลงฮิต ..
฿ 260.00
มาเล่นกีตาร์กันเถอะ ฉบับพรีเมี่ยม พิมพ์ครั้งที่3
หนังสือคู่มือ "มาเล่นกีตาร์กันเถอะ ฉบับพรีเมี่ยม"  เล่มนี้ประกอบไปด้วยการฝึกดีดกีตาร์ขั้นพื้นฐาน, ตารางจับคอร์ดกีตาร์แบบเข้าใจง่าย, เนื้อเพลงคอร์ดกีตาร์ถูกต้องต้องแม่นยำเสียงการตั้งสายสำหรับมือใหม่                                  พิเศษ! แถมฟรี DVD การตีคอร์ดประกอบบทเพลงยอด..
฿ 199.00
TAB HITZ  9
รวมท่อนโซโล่เพลงฮิตเพลงฮิตเพลงดังติดกระแสวงการเพลงไทย-เทศ จากคอลัมน์ Picking Contents ใน The Guitar Mag รวมให้มือกีตาร์อย่างคุณได้โซโล่กันอย่าง Non-Stop ด้วยเพลงสุดฮอต อาทิ Sheperd Of Fire:A7X, ดาว:Mild, เคลิ้ม: Slotmachine, โปรดเถิดรัก: Cocktail, ใครนิยาม:ETC และอีกมากมายกว่า30เพลงด้วย Intro+Solo พร้อมไฟล์เสียง Midiประกอบใน DVD ให้ได้เรียนรู้กันอย่างง่าย    ..
฿ 95.00
 TAB HITZ 8
หนังสือเพลงที่รวบรวม TAB Guitar เพลงยอดฮิตจากศิลปินต่างๆ อาทิ ค่าย GMM  Grammy, RS, Smallroom หยิบยกท่อนโซโล่ อินโทร หรือ ปิ๊กกิ้ง และคอร์ดที่เด่นๆของเพลงนั้นมานำเสนอให้ได้เรียนรู้กัน อาทิ เท่าที่มี (Big Ass), สัมผัสที่เจ็บ (Zeal), พร้อม (Scrubb), โอน้อยออก (Moderndog), เธอคือดวงตะวัน (Crescendo),  Strife (Trivium), Tattoo (Van Halen)       &n..
฿ 95.00
Keyboard Basic  เล่ม 1
The Guitar คู่มือสอน Keyboard Basic  คีย์บอร์ดเบสิก เล่ม 1 หนังสือคู่มือการสอนดนตรี ที่จะให้ความรู้ความเข้าใจในเครื่องดนตรีชนิดคีย์บอร์ด โดยเน้นการสอนแบบง่ายๆ เพื่อเป็นการปูพื้นฐาน ความรู้ความเข้าใจของคีย์บอร์ดตั้งแต่เบื้องต้น เนื้อหาประกอบไปด้วยการอ่านโน้ตบรรทัด 5 เส้น การเล่นด้วยสองมือให้สัมพันธ์กัน, ทฤษฎีดนตรีเบื้องต้น และ เพลงแบบฝึกหัด Rhythm อย่างง่ายทั้งเพลงคลาสสิค, ป๊อป, ไทย สากล..
฿ 240.00
The Guitar Band Play เล่ม 1
10 บทเพลงสุดฮิตสำหรับวงดนตรี The Guitar Band Play 10 เพลงดัง must have  ที่วงดนตรีต้องเล่น มาพร้อมกับโน้ต Full Score ครบวงให้ได้ฝึกฝนทั้ง  กีตาร์ เบส กลอง และ คีย์บอร์ด  แถมคู่กับ 2 DVD ประกอบการเล่นทั้งหมด 10 เพลงจากนักดนตรีครบทุกมุม อาทิ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ(ETC.), ใครนิยาม(ETC.) คนบนฟ้า(Paradox), Sticker(Bodyslam), ยาพิษ(Bodyslam), แดนเนรมิต(Big Ass), กรุณ..
฿ 269.00
 LET'S PLAY BABY GUITAR หัดเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะ เล่ม 1
กีต้าร์ เครื่องดนตรีที่ สามารถสร้างเสียงเพลงและความสนุกสนานได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกเพศ ทุกวัย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง เหมือนเครื่องดนตรีบางชนิด ซึ่งนอกจากกีตาร์โปร่งขนาดปกติที่เราเห็นกันทั่วๆ ไปแล้ว ยังมีกีตาร์โปร่ง ตัวเล็ก (Half Size) หรือเรียกว่า เบบี้กีตาร์ (Baby Guitar) ซึ่งเป็น ขนาดที่เหมาะสำหรับคนที่เริ่มฝึกหัดเล่นกีตาร์มือใหม่ โดยเฉพาะวัยรุ่น ที่มักจะชอบพกพา  Baby Guitar ที่ไซส์เล็กคู่กายไป..
฿ 260.00
เทคนิคการเล่นกีตาร์ไฟฟ้า เล่ม 1
โซโล่กันให้มันส์ไปกับ Riff และ Lick กับเทคนิคที่มือกีตาร์ไฟฟ้าไม่ควรพลาด รวมทริคการเล่นกีตาร์ไฟฟ้าขั้นเทพในแนวร็อคแบบไม่มีกั๊ก พร้อมซีดีซาวด์ ประกอบเพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น ปูพื้นฐานด้วยเรื่องของจังหวะการเล่น Rhythm (จังหวะ), การโซโล่ (Solo), ดันสาย (Bending), Alternate Picking ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง มีแบบฝึกที่แสดงผลเป็นตัวโน้ตพร้อมแท็ปกีตาร์ให้คุณได้เล่นตาม รับประกันความสุดยอดโดย The Guitar Mag น..
฿ 79.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com