รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

Tap-Picking-คู่มือดนตรี

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
 มาเล่นกีตาร์กันเถอะ ฉบับพรีเมี่ยม พิมพ์ครั้งที่2
หนังสือคู่มือ "มาเล่นกีตาร์กันเถอะ ฉบับพรีเมี่ยม"  เล่มนี้ประกอบไปด้วยการฝึกดีดกีตาร์ขั้นพื้นฐาน, ตารางจับคอร์ดกีตาร์แบบเข้าใจง่าย, เนื้อเพลงคอร์ดกีตาร์ถูกต้องต้องแม่นยำเสียงการตั้งสายสำหรับมือใหม่                                  พิเศษ! แถมฟรี DVD การตีคอร์ดประกอบบทเพลงยอด..
฿ 199.00
TAB HITZ  9
รวมท่อนโซโล่เพลงฮิตเพลงฮิตเพลงดังติดกระแสวงการเพลงไทย-เทศ จากคอลัมน์ Picking Contents ใน The Guitar Mag รวมให้มือกีตาร์อย่างคุณได้โซโล่กันอย่าง Non-Stop ด้วยเพลงสุดฮอต อาทิ Sheperd Of Fire:A7X, ดาว:Mild, เคลิ้ม: Slotmachine, โปรดเถิดรัก: Cocktail, ใครนิยาม:ETC และอีกมากมายกว่า30เพลงด้วย Intro+Solo พร้อมไฟล์เสียง Midiประกอบใน DVD ให้ได้เรียนรู้กันอย่างง่าย    ..
฿ 95.00
 TAB HITZ 8
หนังสือเพลงที่รวบรวม TAB Guitar เพลงยอดฮิตจากศิลปินต่างๆ อาทิ ค่าย GMM  Grammy, RS, Smallroom หยิบยกท่อนโซโล่ อินโทร หรือ ปิ๊กกิ้ง และคอร์ดที่เด่นๆของเพลงนั้นมานำเสนอให้ได้เรียนรู้กัน อาทิ เท่าที่มี (Big Ass), สัมผัสที่เจ็บ (Zeal), พร้อม (Scrubb), โอน้อยออก (Moderndog), เธอคือดวงตะวัน (Crescendo),  Strife (Trivium), Tattoo (Van Halen)       &n..
฿ 95.00
The Guitar Band Play 1
10 บทเพลงสุดฮิตสำหรับวงดนตรี The Guitar Band Play 10 เพลงดัง must have  ที่วงดนตรีต้องเล่น มาพร้อมกับโน้ต Full Score ครบวงให้ได้ฝึกฝนทั้ง  กีตาร์ เบส กลอง และ คีย์บอร์ด  แถมคู่กับ 2 DVD ประกอบการเล่นทั้งหมด 10 เพลงจากนักดนตรีครบทุกมุม อาทิ สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ(ETC.), ใครนิยาม(ETC.) คนบนฟ้า(Paradox), Sticker(Bodyslam), ยาพิษ(Bodyslam), แดนเนรมิต(Big Ass), กรุณ..
฿ 269.00
 LET'S PLAY BABY GUITAR หัดเล่นเบบี้กีตาร์กันเถอะ
กีต้าร์ เครื่องดนตรีที่ สามารถสร้างเสียงเพลงและความสนุกสนานได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกเพศ ทุกวัย หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง เหมือนเครื่องดนตรีบางชนิด ซึ่งนอกจากกีตาร์โปร่งขนาดปกติที่เราเห็นกันทั่วๆ ไปแล้ว ยังมีกีตาร์โปร่ง ตัวเล็ก (Half Size) หรือเรียกว่า เบบี้กีตาร์ (Baby Guitar) ซึ่งเป็น ขนาดที่เหมาะสำหรับคนที่เริ่มฝึกหัดเล่นกีตาร์มือใหม่ โดยเฉพาะวัยรุ่น ที่มักจะชอบพกพา  Baby Guitar ที่ไซส์เล็กคู่กายไป..
฿ 260.00
เทคนิคการเล่นกีตาร์ไฟฟ้า
โซโล่กันให้มันส์ไปกับ Riff และ Lick กับเทคนิคที่มือกีตาร์ไฟฟ้าไม่ควรพลาด รวมทริคการเล่นกีตาร์ไฟฟ้าขั้นเทพในแนวร็อคแบบไม่มีกั๊ก พร้อมซีดีซาวด์ ประกอบเพื่อความเข้าใจที่มากขึ้น ปูพื้นฐานด้วยเรื่องของจังหวะการเล่น Rhythm (จังหวะ), การโซโล่ (Solo), ดันสาย (Bending), Alternate Picking ไปจนถึงเทคนิคขั้นสูง มีแบบฝึกที่แสดงผลเป็นตัวโน้ตพร้อมแท็ปกีตาร์ให้คุณได้เล่นตาม รับประกันความสุดยอดโดย The Guitar Mag น..
฿ 79.00
มาเล่นกีตาร์กันเถอะ Premium
หนังสือการเล่นกีตาร์ขั้นพื้นฐาน ที่สอนทฤษฎี, การอ่านแท็ป,  การฝึกดีดกีตาร์พื้นฐาน, การจับคอร์ดกีตาร์พื้นฐานแบบเข้าใจง่าย  ด้วยรูปภาพประกอบ ประกอบด้วยเพลงดังมากมาย อาทิ ขอบคุณที่รักกัน (Potato), แสงสุดท้าย  แสงสุดท้าย (นั่งเล่นVersion), ไกลแค่ไหนคือใกล้(Getsunova), ความรักดีดีอยู่ที่ไหน(พีท พีระ) ฯลฯ  พร้อม DVD ประกอบการสอนกว่า100 เพลง ที่เหมาะสำหรับมือใหม่   ..
฿ 199.00
HOW TO SCALE VOL.1
การไล่สเกล สำหรับกีตาร์ถือเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกๆ สำหรับผู้ที่สนใจการเล่นกีตาร์ แต่หลายๆ คนยังคงสับสน เมื่อไล่สเกลต่างๆ ได้แล้วจะนำไปใช้กับบทเพลงต่างๆ ได้อย่างไร?  หนังสือคู่มือการสอน How To Scale เล่มนี้จะนำเสนอให้ได้รับรู้ถึงการนำไปใช้ในบทเพลงต่างๆ ด้วยตัวเองประกอบกับ DVD ที่จะมาสอนการไล่สเกลเบื้องต้นแบบชัดเจนทั้ง Major และ Minor พร้อมการนำไปใช้ประกอบบทเพลงอย่างง่ายๆ ให้คุณเล่นตามได้สบายๆ..
฿ 99.00
 PRO-PICKING 50 TAB BODYSLAM
รวม50เพลงฮิตจากสุดยอดวงร็อคอันดับหนึ่ง ที่ครองใจคนทั้งประเทศมาแล้ว กับ "BODYSLAM" ด้วย50 TAB เพลงทีประกอบไปด้วย INTRO และ SOLO เช่น งมงาย, ปลายทาง, คนที่ถูกรัก, ความรักทำให้คนตาบอด, คิดฮอต,  Sticker และอีกมากมาย รับรองว่าโดนใจสาวก BODYSLAM แน่นอน กับราคาพิเศษ เพียง159 เท่านั้น!! พร้อมให้คุณได้มาจับจองไปโซโล่กันแล้ว ทุกแผงหนังสือ   ..
฿ 159.00
LET'S PLAY BABY GUITAR
มาเล่นกีตาร์กันเถอะ กับเจ้ากีตาร์ตัวจิ๋วหรือ BABY GUITAR น่ารัก น่าเล่น เหมาะสำหรับน้องๆหนูๆ ที่ต้องการเริ่มที่จะหัดเล่นกีตาร์ ด้วย การสอนการแนะกีตาร์ ขั้นพื้นฐาน และเพลงดังอย่างง่ายที่ทำการปรับคอร์ดแล้ว เพื่อให้เข้าใจง่ายมากขึ้น  พร้อมการสอน อันสนุกสนานสุดชิวจาก อ.ตู่ กูรูทางด้านกีตาร์และวิทยากรรับเชิญใน  DVD สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป    ..
฿ 260.00
 Chord's Guide
Chord's Guide รวมรวมทุกคอร์ดกีตาร์  สำหรับไว้ดูคอร์ดกีตาร์ เปรียบเทียบคอร์ดกีตาร์  ตารางคอร์ดกีตาร์ ใช้งานง่าย สะดวก  สำหรับผู้หัดเล่นและผู้ที่สนใจด้านดนตรี  ในราคาพิเศษเพียง 40 บาทเท่านั้น ..
฿ 40.00
Pro Picking (Tab Rock Edition)
สุดคุ้ม สุดมันส์ กับPropickingฉบับแท็ปร็อค ที่รวมเพลงจากศิลปินแนวร็อคชั้นนำ อาทิ Bodyslam, Potato, Big Ass, Retrospect กับเพลงสุดโดนขาร็อค กับ Stickers,  Goodbye, คราม, ภาษากาย, คนมีตังค์, ไม่มีเธอ, เพราะว่ารัก และอีกมากมายในเล่ม พร้อม CD ฟังประกอบการโซโล่ เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษา ต่อยอดการเล่นกีตาร์ได้ รับประกันว่าสุดคุ้มในเล่มเดียว ที่ชาวร็อคอย่างคุณต้องไม่พลาด สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี..
฿ 129.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com