หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

รวมเพลงสากล

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
ชุดของขวัญThe Very Best Of 70's (Boxset)	เล่ม 1
หนังสือรวมเนื้อเพลงและคอร์ดของศิลปินยุค 70's เล่มที่1,2 อันเป็นตำนานอาทิ , ABBA, BEEGEES, The Carpenterss, John Travolta,Santana, The Eagles, Lobo,Queen,The Supremes,Stevie Wonder ฯลฯ คัดสรรโดยกูรูไอเอสซองฮิตส์ เพื่อให้เป็นที่สะสมสำหรับคอเพลงเก่าในอดีตพร้อมสถิติชาร์ตท็อปฮิตปี 1976-1979 แถมฟรี Sound Clip เพลงตัวอย่าง 500 เพลงในเล่ม (ศิลปินJ-Y) ..
฿ 700.00
The Guitar Super Hits (Mid Year 2018)
รวมทุกบทเพลงฮิตในรอบปีที่ผ่านมา รวมกันแบบครบถ้วนกระบวนเพลงดังจากทุกศิลปิน ไม่ว่าจะเป็นจากค่ายดัง หนังดี ละครเด่น เรารวบรวมมาไว้ในเล่มเดียเพลง ลมเปลี่ยนทิศ(Bigass), เซียนตัดเซียน(Jetset'er) ,บทเพลงกระซิบ(Abuse The Youth) ,ง้อแง้งอแงกว่า 180 เพลง พร้อม โปสเตอร์ เป๊ก ผลิตโชค พร้อมลายเซ็น แบบเอ็กคลูซีฟ ..
฿ 95.00
Golden Hits
The Civil War สงครามกลางเมือง สารคดีเพลงฉบับพ็อกเก็ตบุ๊ค แบ่งเนื้อหาเป็น 2 ส่วน เริ่มด้วย Civil War เพลงและเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสงครามกลางเมือง และยังได้เป็นเจ้าของเพลงชาติ ฝ่ายเหนือ-ใต้ของอเมริกาที่มีความไพเราะและหายากมากในปัจจุบัน ส่วนที่ 2 มาพร้อมกับเรื่องราว-รวมเพลงชาติ เพลงมาร์ช ปลุกใจ สดุดี กว่า 22 เพลง ต้นฉบับเดิมหาฟังที่ไหนไม่ได้ เนื้อเพลง ที่มา เรียนรู้ประวัติศาสตร์น่ารู้ในเล่ม สำหรับ..
฿ 75.00
The Guitar 50 Best Jazz เล่ม 1
50 เพลง Jazz ยอดนิยม และนำมาคัฟเว่อร์มากที่สุด ในเวอร์ชั่น Jazz พร้อมคอร์ดกีตาร์แจ๊สพื้นฐาน ร้องง่ายเล่นง่ายสไตล์แจ๊ส กับ 50 เพลงสากล ที่ได้ในเล่มยังประกอบไปด้วย ประวัติดนตรีแจ๊ซ, ศิลปินแจ๊ส, สไตล์ดนตรีแจ๊ส บทความ จากกูรูนักดนตรี เนื้อร้องพร้อมคอร์ดเพลงสากลยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ  L.O.V.E(Nat King Cole), My Way(Frank Sinatra),La Vie En Rose, Come Away With Me พิเศษกับ Tab Guitar ..
฿ 159.00
The Guitar Pub Song Hits Update	เล่ม 1
กลับมาอีกครั้ง "PUB SONG HITS Update" หนังสือรวมเพลงฮิตที่นักดนตรีเล่นเยอะมากที่สุดใน PUB ไม่ว่าจะเป็นเพลง โปรดส่งใครมารักฉันที, หยุด, ใกล้,ไม่รักดี, เพียงกระซิบ, ฝากเลี้ยง พร้อม Update เพลงใหม่ๆเข้าไปอาทิ เชือกวิเศษ , ทิ้งไว้กลางทาง, ความจริง, เจ็บที่ต้องรู้ และอีกมากมายกว่า200บทเพลง ..
฿ 149.00
นักเลงเพลง โก๋หลังวัง 60's เล่ม 1
Box Set ที่มาพร้อมแพคเก็จสวยหรู ทรงคุณค่า รวบรวมเรื่องราวของคนในยุค 60's ประกอบไปด้วยเรื่องราวจากหนังสือ บทเพลงดี-เพลงดังหาฟังได้ยากในปัจจุบัน ในรูปแบบ CD 7 แผ่น พร้อมหนังสือปกแข็งที่คัดสรรบทเพลง รวมรวมเรื่องราวในอดีตจากความทรงจำถ่ายทอดโดยกูรูเพลงยุคโก๋หลังวังผู้เป็นตำนานรายการวิทยุเสียงสามยอดของเมืองไทย คุณเล็ก วงศ์สว่าง มอบไว้เป็นผลงานสุดล้ำค่าแด่คนรุ่นหลัง โดยในเล่มจะแบ่งเรื่องราวเรื่..
฿ 550.00
THE BEATLES KING OF ROCK เล่ม 1
ย้อนกลับไปในวันวาน ผู้ชาย 4 คน John , Paul , George, Ringo ได้สร้างมิติใหม่ทั้งด้านการอัดเสียง การประพันธ์เพลง แฟชั่น ทัศนคติ เรื่องราวของพวกเขาเปรียบได้กับพงศาวดารบทหนึ่งของวงการดนตรี ความเป็นไปของพวกเขามีความสัมพันธ์ที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติศาสตร์ของวงการเพลง และเรื่องราวเหล่านั้นทางเราทีมงาน The Guitar ก็ได้รวบรวมมาให้ได้อ่านกัน ผ่านเล่มพิเศษ The Beatles  ท่านจะได้ทราบถึงเรื่องราวตั้งแต..
฿ 400.00
The Oldies Greatest Hits เล่ม 3
 ผลงานอันทรงคุณค่าล่าสุดสำหรับคอเพลงเก่าโดยเฉพาะ หลังจาก Box Set “โก๋หลังวัง” ได้รับการตอบรับจากมิตรรักนักเพลงวัยคลาสสิกเป็นอย่างดี และนี่...คือผลงานล่าสุดของกูรูเพลงสากลในอดีต เล็ก วงศ์สว่าง The Oldies Greatest Hits Vol. 3 เล่มต่อของ Vol.2 กับธีมยุค 60's ที่หลายคนรอคอย อนุสรณ์แห่งความทรงจำสำหรับคอเพลงตัวจริง สุดยอดของหนังสือรวมเพลงสากลในอดีตที่ เล็ก วงศ์สว่าง ได้ใช้เวลาและประสบการณ์ในการเป็น..
฿ 500.00
The Oldies Greatest Hits เล่ม 2
ผลงานอันทรงคุณค่าล่าสุดสำหรับคอเพลงเก่าโดยเฉพาะ หลังจาก Box Set “โก๋หลังวัง” ได้รับการตอบรับจากมิตรรักนักเพลงวัยคลาสสิกเป็นอย่างดี และนี่...คือผลงานล่าสุดของกูรูเพลงสากลในอดีตของคุณ เล็ก วงศ์สว่าง The Oldies Greatest Hits Vol. 2 ธีม 60's อนุสรณ์แห่งความทรงจำสำหรับคอเพลงตัวจริง สุดยอดของหนังสือรวมเพลงสากลในอดีตที่คุณ เล็ก วงศ์สว่าง ได้ใช้เวลาและประสบการณ์ในการเป็นโฆษก – นักจัดรายการสถานีวิทยุเสีย..
฿ 500.00
The Oldies Greatest Hitsg เล่ม 1
ผลงานอันทรงคุณค่าล่าสุดสำหรับคอเพลงเก่าโดยเฉพาะ หลังจาก Box Set “โก๋หลังวัง” ได้รับการตอบรับจากมิตรรักนักเพลงวัยคลาสสิกเป็นอย่างดี และนี่...คือผลงานล่าสุดของกูรูเพลงสากลในอดีต เล็ก วงศ์สว่าง The Oldies Greatest Hits Vol. 1 อนุสรณ์แห่งความทรงจำสำหรับคอเพลงตัวจริง สุดยอดของหนังสือรวมเพลงสากลในอดีตที่ เล็ก วงศ์สว่าง ได้ใช้เวลาและประสบการณ์ในการเป็นโฆษก – นักจัดรายการสถานีวิทยุเสียงสามยอดระบบ A.M. เมื..
฿ 450.00
Elvis Presley เล่ม 1
 Elvis ปกดำ จัดทำมาเป็นพิเศษในวาระครบรอบ 20 ปี แห่งการจากไปของราชาเพลงร็อคแอนด์โรล กว่า 700 เพลง รวบรวมเพลงของ Elvis ไว้มากที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ของหนังสือเพลงสากลในเมืองไทย พร้อมภาพสี-ขาวดำ ประวัติความเป็นมาอย่างละเอียด เพลงทั้งหมดจากภาพยนตร์ทุกเรื่องตั้งแต่ Love Me Tender ถึง Elvis On Tour (33 เรื่อง) นี่คือหนังสือเพื่อ The King Of Rock ‘N’ Roll เป็นครั้งสุดท้ายสำหรับนักสะสมตัวจริง หลังจาก..
฿ 500.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com