หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

รวมเพลงสากล

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
Golden Hits
The Civil War สงครามกลางเมือง สารคดีเพลงฉบับพ็อกเก็ตบุ๊ค แบ่งเนื้อหาเป็น 2 ส่วน เริ่มด้วย Civil War เพลงและเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสงครามกลางเมือง และยังได้เป็นเจ้าของเพลงชาติ ฝ่ายเหนือ-ใต้ของอเมริกาที่มีความไพเราะและหายากมากในปัจจุบัน ส่วนที่ 2 มาพร้อมกับเรื่องราว-รวมเพลงชาติ เพลงมาร์ช ปลุกใจ สดุดี กว่า 22 เพลง ต้นฉบับเดิมหาฟังที่ไหนไม่ได้ เนื้อเพลง ที่มา เรียนรู้ประวัติศาสตร์น่ารู้ในเล่ม สำหรับ..
฿ 75.00
สายคาด Memory Hits Vol.1,2
สุดคุ้มกับการรวมเพลงสุดยอดแห่งความทรงจำจากยุค60's-90's รวมสองเล่ม กว่า 100เพลง อาทิ Fly Me To The Toon, How Deep Is Your Love,      Wonderful Tonight, Close To You, All My Loving, More Than I Can Say พร้อมเมโลดี้เปียโนและ คอร์ดกีตาร์ให้ได้สนุกสนานกันแบบแพ็คคู่ ควรค่าแก่การสะสมสำหรับคอเพลงยุคเก่าตัวจริง ที่หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป    ..
฿ 120.00
ALL TIME GREATEST HITS
รวมสุดยอดเพลงฮิตในยุค50 อาทิ Teresa Brewer, Jimmy Claton, Frankie Avalon และอีกมากมายหลากหลายศิลปิน มีเนื้อร้องและคอร์ดที่ถูกต้องและครบครันมากที่สุด    เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเพลงในยุค50 คุณค่าแก่การสะสม                       ..
฿ 199.00
The Guitar Acoustic 2 พิมพ์ครั้งที่ 2
รวมสุดยอดเพลง ที่กีตาร์โปร่งต้องเล่น ด้วยเพลงสากลยอดนิยม อาทิ เพลงสากล มากมายกับ Better Man (Robbie William), More Than Words (Extreme),The Lazy Song(Bruno Mars) และอีกมากมาย คัดมาเน้นๆ พร้อมเนื้อร้องคอร์ดกีตาร์ อันถูกต้องแม่นยำรับประกันโดย The Guitarพิเศษ!! ตารางคอร์ดในเล่ม    ..
฿ 120.00
นักเลงเพลง โก๋หลังวัง 7CD
Box Set ที่มาพร้อมแพคเก็จสวยหรู ทรงคุณค่า รวบรวมเรื่องราวของคนในยุค 60's ประกอบไปด้วยเรื่องราวจากหนังสือ บทเพลงดี-เพลงดังหาฟังได้ยากในปัจจุบัน ในรูปแบบ CD 7 แผ่น พร้อมหนังสือปกแข็งที่คัดสรรบทเพลง รวมรวมเรื่องราวในอดีตจากความทรงจำถ่ายทอดโดยกูรูเพลงยุคโก๋หลังวังผู้เป็นตำนานรายการวิทยุเสียงสามยอดของเมืองไทย คุณเล็ก วงศ์สว่าง มอบไว้เป็นผลงานสุดล้ำค่าแด่คนรุ่นหลัง โดยในเล่มจะแบ่งเรื่องราวเรื่..
฿ 550.00
50 Best Jazz Vol.1
50 เพลง Jazz ยอดนิยม และนำมาคัฟเว่อร์มากที่สุด ในเวอร์ชั่น Jazz หนังสือเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์แจ๊สพื้นฐาน ร้องง่ายเล่นง่ายสไตล์แจ๊ส กับ 50 เพลงสากล ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลและถูกนำมาคัฟเว่อร์มากที่สุดในสไตล์แจ๊ส   ในเล่มยังประกอบไปด้วย ประวัติดนตรีแจ๊ซ, ศิลปินแจ๊ส, สไตล์ดนตรีแจ๊ส บทความ จากกูรูนักดนตรี เนื้อร้องพร้อมคอร์ดเพลงสากลยอดนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อาทิ L.O.V.E(Nat King..
฿ 179.00
THE VERY BEST OF 70'S (BOX SET)
I.S. Song Hits ส่งมอบ Box Set The Very Best of 70#s หลังปล่อยให้คอเพลงเก่า รอมานานร่วมสิปี เดอะเวรี่เบสต์ออฟเซเว่นตี้ส์ รวมเพลงเล่มพิเศษในตำนานที่คอเพลงยุคเรโทรรอคอย ครบทุกเพลงฮิตของศิลปินในตำนาน ในเล่มอัดแน่นด้วยเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์ของศิลปินชั้นนำยุค 70's ต่อเนื่องจากยุค 50’s และ 60’s ในชื่อของ The Oldie Greatest Hits โดยในยุค 70’s จะมาในชื่อของ The Very Best of 70’s แบ่งออกเป็น 2 เล่มด้ว..
฿ 999.00
The Very Best of 70's Vol.2
เดอะเวรี่เบสต์ออฟเซเว่นตี้ส์ รวมเพลงเล่มพิเศษในตำนานที่คอเพลงยุคเรโทรรอคอย ครบทุกเพลงฮิตของศิลปินในตำนาน ในเล่มอัดแน่นด้วยเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์ของศิลปินชั้นนำยุค 70's ต่อเนื่องจากยุค 50’s และ 60’s ในชื่อของ The Oldie Greatest Hits โดยในยุค 70’s จะมาในชื่อของ The Very Best of 70’s แบ่งออกเป็น 2 เล่มด้วยกัน คัดสรรเพลงฮิตแห่งยุค&..
฿ 500.00
The Very Best of 70's Vol.1
เดอะเวรี่เบสต์ออฟเซเว่นตี้ส์ รวมเพลงเล่มพิเศษในตำนานที่คอเพลงยุคเรโทรรอคอย ครบทุกเพลงฮิตของศิลปินในตำนาน ในเล่มอัดแน่นด้วยเนื้อเพลงและคอร์ดกีตาร์ของศิลปินชั้นนำยุค 70's ต่อเนื่องจากยุค 50’s และ 60’s ในชื่อของ The Oldie Greatest Hits โดยในยุค 70’s จะมาในชื่อของ The Very Best of 70’s แบ่งออกเป็น 2 เล่มด้วยกัน คัดสรรเพลงฮิตแห่งยุค&..
฿ 500.00
The Guitar Acoustic 2
หนังสือเพลงพร้อมคอร์ดที่รวบรวมเฉพาะเพลงสากล  ซึ่งเหมาะสำหรับเล่นกับกีตาร์โปร่งโดยเฉพาะ อาทิ  I'm Your (Jason Mraz) Better Man (Robbie Williams)  Better Together (Jack Johnson)  Fool Again (Westlife), Kiss Me  (Sixpence None The Richer)  Wall In Your Heart (Shelby Lynne)  You're Beautiful (James Blunt)  Smile (Lily Allen)  Count on me (Bruno M..
฿ 120.00
The Beatles
ย้อนกลับไปในวันวาน ผู้ชาย 4 คน John , Paul , George, Ringo ได้สร้างมิติใหม่ทั้งด้านการอัดเสียง การประพันธ์เพลง แฟชั่น ทัศนคติ เรื่องราวของพวกเขาเปรียบได้กับพงศาวดารบทหนึ่งของวงการดนตรี ความเป็นไปของพวกเขามีความสัมพันธ์ที่เกี่ยวเนื่องกับประวัติศาสตร์ของวงการเพลง และเรื่องราวเหล่านั้นทางเราทีมงาน The Guitar ก็ได้รวบรวมมาให้ได้อ่านกัน ผ่านเล่มพิเศษ The Beatles  ท่านจะได้ทราบถึงเรื่องราวตั้งแต..
฿ 400.00
รวมฮิต Year Book 2014-2015
รวมเพลงฮิตโดนใจวัยรุ่น สุดคุ้มจัดหนักจัดเต็ม กว่า 400 เพลงดัง ครบถ้วน  ให้คุณได้พบกับอัลบั้มเต็มเพลงดัง หนังสือเพลงไทยใส่คอร์ด  ที่ได้รวมเพลงฮิต  เพลงดังไว้ในเล่มเดียว ให้ได้ร้องได้เล่นไปกับคอร์ดเพลงอาทิ เธอ(Cocktail), รอยยิ้ม (Scrubb), รักเธอไปก่อน (Crescendo)  dharmajati (Bodyslam), อีกทั้งเพลงสากลกับ Red(Taylor Swift), Lost Star(Adam Levine), Demi Lovato - Let It Go ..
฿ 199.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com