หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

Hairworld

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
Step by Step by Hairstyle V.1
เรียนรู้และพัฒนาฝีมือด้วยตนเอง กับ นิตยสารสอนขั้นตอนการทำสี ตัดซอย สอนวิธีการตัดผมอย่างละเอียดทุกขั้นตอนด้วยภาพ บรรยายทริคการตัดผมด้วย 2 ภาษาไทย  และ อังกฤษ โดยช่างผมมืออาชีพ แฮร์ดีไซน์ จากสถาบันออกแบบทรงผมชื่อดังในเมืองไทย ทั้งแบบผมดัด ซอย ตัด ทำสี และเกล้าผม  มีกล่องซีดี ภายในบรรจุ 4 แผ่น .พิเศษลดราคาเหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น ..
฿ 199.00
Hair Looks Special Vol.1
การรวบรวมสุดยอดทรงผมจากเหล่ากูรูชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในเล่มเดียว ซึ่ง คอลเลคชั่น   ทรงผมและสีผมเหล่านี้ล้วนเป็นผลงานจากเหล่าแฮร์สไตลิสต์และกูรู       ระดับโลกที่ส่งตรงมาเพื่อโชว์ให้กับ “ช่างผมไทย” โดยเฉพาะ เป็นเสมือนศูนย์กลางของเทรนด์        ..
฿ 160.00
Hairworld Premium Vol.67
นิตยสาร ราย 3 เดือน Hairworld Premium นิตยสาร สำหรับช่างผมมืออาชีพและเหล่าแฟช่ั่นนิสต้ารวมที่สุดของวงการแฟชั่นทรงผมเอาไว้จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเทรนด์ความงามจากรันเวย์ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมที่คัดสรรมานำเสนอในแต่ละซีซั่น พร้อมเจาะลึกเรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเหล่าช่างผมเอาไว้อย่างสุดพิเศษ พร้อมกับอัพเดทนวัตกรรมใหม่ของวงการช่างผมไทยและเทศ พร้อมสรุุปเทรนด์และสาระความงามจากเหล่ากูรูและ นักเขียนกิตต..
฿ 180.00
Hairworld 66
Hairworld เล่มที่ 66 นำเสนอเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นผมสุดอินเทรนด์จาก Hair Studio ทั่วโลก ทั้งชายและหญิงให้คุณได้อัพเดทก่อนใคร รวมถึง Hairworld Festival 2016 Report และอัดแน่นไปด้วย เทรนด์ทรงผมจาก Hairstylist ชื่อดังมากมายที่มาร่วมสร้างสรรค์งานในครั้งนี้ ใครพลาดโอกาสเข้าชม สามารถติดตามได้ในออนไลน์อย่าง www.facebook.com/hairworldmagazine และ website นิตยสาร  ได้ที่  www.hairworld-mag.com&n..
฿ 95.00
Hairworld 65
Hairworld Vol. 65 เตรียมตัวพบกับงานอีเว้นท์ผมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทยกับงาน Hairworld Festival 2015                                  วันที่ 28-30 กันยายน ณ สยาม พารากอน (ลานน้ำพุ) ตั้งแต่เวลา 10.30-21.30 น.             &nb..
฿ 95.00
Hairworld 64
Hairworld Vol. 64 Hairworld  Magazine 2 ปก 2 สไตล์ Set A มาพร้อมกับธีม "Bring back BOHO"  ด้านปก Set Men ฉบับนี้ พาไปอัพเดทเทรนด์ผมในแบบ Hipster Styles 2015 พร้อมบทสัมภาษณ์จาก Hairstylist ดังระดับโลก รวมถึง Hairstylist ดังของเมืองไทยที่มีสไตล์โดดเด่นและยังเป็นแรงบันดาลใจในการต่อยอดอาชีพช่างผมได้เป็นอย่างดี รวมถึง Hair Collection ใหม่ล่าสุดจาก Hair Studio ทั่วโลกที่พลาดไม่ได้กับเน..
฿ 95.00
Hairworld 63
 The Color of Nature สีสันแห่งธรรมชาติ กับแฮร์เวิล์ดแมกกาซีน ฉบับนี้มาพร้อมกับเทคนิคการไล่เฉดสีแต่ละสไตล์ รวมถึงสีเทาแบบ Digital Grey ที่กำลังฮ็อตในแวกวงเซเลบส์ฮอลลีวู้ดในขณะนี้  อัพเดทเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากแฮร์สตูดิโอทั่วโลก พร้อมแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ จากแฮร์อาร์ติสต์และคัลเลอร์ลิสต์ช่างผมชั้นนำ   เซ็ทปกผู้หญิงฉบับนี้มาในธีม “HEAD ON COLLECTION ” โดย ERROL DOUGLAS ที่มาพ..
฿ 95.00
Hairworld 62
แฮร์เวิล์ด นิตยสารทรงผมและแฟชั่นสำหรับช่างผมมืออาชีพ 2 ปก 2 สไตล์ ชาย และ หญิง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นผมจากทั่วโลก บทความจากกูรูทรงผมและแฟชั่นในวงการ พลาดไม่ได้กับเทรนด์แฟชั่นผมสุดล้ำจาก Hair Studio ทั่วโลก ให้สาวๆ และช่างผมมืออาชีพได้พัฒนาฝีมือเช่นเคย ฉบับ Craze Summer   สีสันแห่งฤดูร้อน สีสันแห่งความสนุก                      &..
฿ 95.00
Hairworld 61
แฮร์เวิล์ด นิตยสารทรงผมและแฟชั่นสำหรับช่างผมมืออาชีพ 2 ปก 2 สไตล์ ชาย และ หญิง อัพเดทเทรนด์แฟชั่นผมจากทั่วโลก บทความจากกูรูทรงผมและแฟชั่นในวงการ พลาดไม่ได้กับเทรนด์แฟชั่นผมสุดล้ำจาก Hair Studio ทั่วโลก ให้สาวๆ และช่างผมมืออาชีพได้พัฒนาฝีมือเช่นเคย ไฮไลท์ฉบับนี้ COVER FASHION SET  - LOLANE PIXXEL PROFESSIONAL FACTORY APPAREL 2015 คอลเลคชั่นสีผมใหม่ของโลแลนพิก..
฿ 95.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

I.S. QR Code

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086-392-3626
  • 0-2433-6394
  • isbookmarketing@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com