หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

แพทเทิร์น-ชุดผ้าไหม

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
Pattern Design V.1
หนังสือรวบรวมแพทเทิร์นตัดเสื้อผ้จำนวน 15 แพทเทิร์น ประกอบด้วยชุดทำงาน สูท เดรส ราตรี แบบต่างๆ โดยเป็นแพทเทิร์นมาตรฐานที่สามารถนำไปปรับขนาด    ให้พอดีกับรูปร่างก่อนที่จะนำไปตัดเย็บสวมใส่ได้ทันที พร้อมเทคนิคการนำแพทเทิร์นไปใช้และเทคนิคการตัดเย็บที่เป็นประโยชน์ต่างๆ ..
฿ 220.00
Cotton & Silk 2
นิตยสารฉบับพิเศษ รูปแบบปกแข็งน่าเก็บสะสม รวบรวมแฟชั่นการออกแบบตัดเย็บด้วยผ้าไหม, ผ้าฝ้าย และผ้าไทย โดยห้องเสื้อชื่อดังของเมืองไทย แสดงแบบโดยดารา และนางแบบระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมสาระน่ารู้ การดูแลรักษา เคล็ดลับเกี่ยวกับผ้าไทยมากมาย ราคาพิเศษปกติ 300 เหลือ 199 บาท ..
฿ 199.00
Cotton & Silk vol.4
ปก ณฉัตร วัลเณซ่า เมืองโคตร (มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012) ฉบับพิเศษ อัพเดทวงการแฟชั่นผ้าไทย ที่รวบรวมชุดเดรส Cocktail Dress, Wedding Dress ออกแบบตัดเย็บด้วยผ้าไหม, ผ้าคอตตอน ผ้าไทย จากดีไซเนอร์ห้องเสื้อชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมสาระน่ารู้และเคล็ดลับเกี่ยวกับผ้าไทยเกร็ดความรู้เกี่ยวกับผ้า ฉบับนี้มาพร้อมสกู๊ป สัมภาษณ์คนดังที่เกี่ยวข้องกับวงการแฟชั่นดีไซน์เสื้อผ้า หัตถกรรมสิ่งทอของไทย สุ..
฿ 400.00
CLASSIC FASHION DESIGN 3
คลาสสิคแฟชั่นดีไซน์ ฉบับที่ 3 เรียนรู้แพทเทิร์นอย่างง่ายๆ สำหรับนักออกแบบเสื้อผ้ามือใหม่ เพิ่มทักษะความรู้ให้กับผู้ที่กำลังศึกษาแฟชั่นดีไซน์ และกำลังก้าวสู่ความเป็นดีไซน์เนอร์ หนังสือคลาสสิคแฟชั่นดีไซน์เล่มนี้ จะปูพื้นฐานให้กับคุณ รวบรวมแบบ drawing และแพทเทิร์น วาดด้วยลายเส้นสีสันสวยงาม คลาสสิค ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย อีกทั้งหาดูยากในปัจจุบัน กว่า 200 แบบ ทั้งชุดทำงาน เดรส แฟนตาซีสไตล์ แ..
฿ 180.00
CLASSIC FASHION DESIGN 2
คลาสสิคแฟชั่นดีไซน์ ฉบับที่ 2 เรียนรู้แพทเทิร์นอย่างง่ายๆ สำหรับนักออกแบบเสื้อผ้ามือใหม่ เพิ่มทักษะความรู้ให้กับผู้ที่กำลังศึกษาแฟชั่นดีไซน์ และกำลังก้าวสู่ความเป็นดีไซน์เนอร์ หนังสือคลาสสิคแฟชั่นดีไซน์เล่มนี้ จะปูพื้นฐานให้กับคุณ รวบรวมแบบ drawing และแพทเทิร์น วาดด้วยลายเส้นสีสันสวยงาม คลาสสิค ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย อีกทั้งหาดูยากในปัจจุบัน กว่า 200 แบบ ทั้งชุดทำงาน เดรส แฟนตาซีสไตล์ แ..
฿ 180.00
CLASSIC FASHION DESIGN 1
คลาสสิคแฟชั่นดีไซน์ ฉบับที่ 1 ำเรียนรู้แพทเทิร์นอย่างง่ายๆ สำหรับนักออกแบบเสื้อผ้ามือใหม่ เพิ่มทักษะความรู้ให้กับผู้ที่กำลังศึกษาแฟชั่นดีไซน์ และกำลังก้าวสู่ความเป็นดีไซน์เนอร์ หนังสือคลาสสิคแฟชั่นดีไซน์เล่มนี้ จะปูพื้นฐานให้กับคุณ รวบรวมแบบ drawing และแพทเทิร์น วาดด้วยลายเส้นสีสันสวยงาม คลาสสิค ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย อีกทั้งหาดูยากในปัจจุบัน กว่า 200 แบบ ทั้งชุดทำงาน เดรส แฟนตาซีสไตล์ แสดงผ..
฿ 180.00
Bangkok Catwalk
เล่มพิเศษนิตยสารขนาดใหญ่สะดุดตา สำหรับผู้ติดตามกระแสแฟชั่น ทำงานหรือศึกษาในสายแฟชั่นดีไซน์ ด้านการออกแบบ ที่ต้องการหาไอเดียใหม่ ๆ และตามเทรนด์แฟชั่นโลกให้ทันอยู่เสมอ ภายในเล่มประกอบด้วยภาพแฟชั่นสุดยอดงานออกแบบที่ส่งตรงจากแคทวอล์คแบรนด์ชั้นนำ จากไอเดียของสุดยอดดีไซน์เนอร์ชั้นนำระดับโลก  สัมภาษณ์พิเศษ กูรูแฟชั่นชื่อดังของเมืองไทย BEHIND THE RUNWAY กับแฟชั่นสไตล์ลิสต์และผู้ออกแบบท่าเดินให้กับ..
฿ 250.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com