หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

สอนถักเปีย ผมเกล้า

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
Bride Magazine ปีที่ 32 เล่มที่ 4
แฟชั่นชุดวิวาห์ระดับพรีเมี่ยม จากฝีมือการออกแบบและตัดเย็บโดยดีไซน์เนอร์ ชั้นนำแสดงแบบ โดยดารา-นางแบบชั้นนำของวงการ พร้อมด้วยสาระน่ารู้สำหรับ ผู้ที่กำลังจะเตรียมจัดงานแต่งงาน พร้อมคอลัมน์พิเศษทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ปกสากล: ธนภพ ลีรัตนขจร &  สุทัตตา อุดมศิลป์ ปกไทย: ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ & วิริฒิพา ภักดีประสงค์  ..
฿ 199.00
Chic & Chill Special
หนังสือแฟชั่นทรงผมเปียสำหรับเด็ก 30 วัน 30 ทรง  หลากหลายสไตล์ พร้อมอีก 1 ทรงพิเศษ ไม่ว่าคุณจะถักเปียเป็นหรือเป็นมือใหม่หัดถัก เราการันตีว่าคุณจะสามารถทำตามได้ทุกทรง หนังสือแสดงวิธีการถักเปียแบบStep by Step พร้อมภาพประกอบ 4 สีทั้งเล่มชัดเจนทุกขั้นตอนฉบับพิเศษนี้ได้รวบรวมทรงผมเด็ดๆ มาจัดทำเป็น 2 ภาษา เพื่อเป็นการตอบรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) พิเศษลดราคาเหลือเพียง 199 บาทเท่านั้น ..
฿ 199.00
Easy Step Hairstyle for Kids vol.01
คู่มือทำผมสำหรับเด็ก  หนังสือแฟชั่นผมตอบสนองคุณผู้อ่านที่ต้องการเปลี่ยนสไตล์ผมให้กับเด็กๆ วัยซุกซนที่ไม่สามารถจะอยู่นิ่งได้นานๆ โดยเฉพาะในตอนเช้าที่แสนจะเร่งรีบไม่ว่าจะเป็นทรงผมสำหรับไปโรงเรียน ทรงผมสำหรับวันหยุดสุดชิล หรือแม้แต่ทรงผมออกงานกับคุณพ่อคุณแม่การันตีว่าสามารถทำตามได้ทุกทรงในเวลาไม่เกิน 5 นาที เพราะหนังสือแสดงวิธีทำแบบ Step by stepพร้อมภาพประกอบ 4 สีทั้งเล่ม ชัดเจนทุกขั้นตอ..
฿ 260.00
 Chic & Chill Special
เปลี่ยนลูกรักของคุณให้เป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ กับ 30 วัน 30 ทรงผมเปียหลากสไตล์ ให้คุณแม่ได้ทำผมง่ายๆ ทุกวันไม่ซ้ำแบบใครกับ Chic&Chill Special หรือ ผูกรัดมัดเปียฉบับพิเศษ คัดเลือก 30 ทรงสุดป็อป จาก Chic & Chill Vol-1-2  พร้อมอีก 1 ทรงพิเศษ  สอนถักเปียขั้นพื้นฐานกันแบบง่ายๆ บรรยายด้วยภาพประกอบแบบ Step by Step ชัดเจนทุกขั้นตอน ให้คุณแม่ได้ทำตาม ไม่ว่าจะถักเปียเป็นอยู่แล้วหรือเป็นมือใหม..
฿ 260.00
ชุดสุดคุ้ม Chic & Chill ผูกรัดมัดเปีย
คู่มือทำผม  ถักเปียด้วยตนเอง กลับมาอีกครั้งในรูปแบบแพ็คคู่สุดคุ้ม แบบทรงผมน่ารักสุดฟรุ้งฟริ้งสำหรับเด็กๆ บรรยายด้วยภาพประกอบ 4 สี่ทั้งเล่ม ละเอียดทุกเสต็ป  60 ทรง ไม่ซ้ำในแต่ละวัน ไม่ว่าจะทรงผมไปเรียนเรียบร้อยน่ารัก หรือแบบทรงไปเที่ยวเล่น แบบผมสำหรับวันพิเศษ  โดยมีคุณแม่หรือพี่สาวเป็นแฮร์สไตล์ลิสส่วนตัวของเด็กๆ เรียนรู้เทคนิค การยีผม เซ็ทผมด้วยเสปรย์แต่งผม  สไตล์..
฿ 399.00
 Hair Chignon ผมเกล้า 4
นิตยสารพิเศษฉบับรวมแบบผมเกล้าแบบ Step by Step พร้อมอธิบายขั้นตอนการทำผมอย่างละเอียด เช่นเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ นำเสนอเทคนิคการแต่งหน้าแบบต่างๆ ให้เหมาะกับทรงผม บุคลิก พร้อมคอลัมน์พิเศษเจาะลึกเรื่องราวของทรงผมเกล้าแบบไทยๆ การแต่งกายชุดไทยที่เหมาะสม แสดงแบบโดยดารา - นางแบบชั้นนำ โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์  Hair Chignon  ยังช่วยเสริมทักษะเป็นอย่างดีสำหรับช่างผมมือใหม่ มืออาชีพ สามารถน..
฿ 450.00
 Hair Chignon ผมเกล้า 3
ปก : หยาดทิพย์ ราชปาล  นิตยสารพิเศษฉบับรวมแบบผมเกล้าทันสมัย ผมเกล้าสากล ผมเกล้าทรงไทย และผมเกล้าสมัยใหม่ สำหรับงานพิธี งานราตรี งานแต่งงาน งานรับปริญญา ในรูปแบบ Step by Step พร้อมอธิบายขั้นตอนการทำผมอย่างละเอียด เช่นเดียวกับอุปกรณ์ที่ใช้ นำเสนอเทคนิคการแต่งหน้าแบบต่างๆ ให้เหมาะกับทรงผม บุคลิก พร้อมคอลัมน์พิเศษเจาะลึกเรื่องราวของทรงผมเกล้าแบบไทยๆ การแต่งกายชุดไทยที่เหมาะสม แสดงแบบโดยดารา - ..
฿ 440.00
EZY Hair 3
รวบรวมทรงผมไอเดียหวานๆ ให้คุณได้ทดลองทำเองที่บ้าน สนุกสนานไปกับการเป็นช่างผมประจำตัว โมดิฟายผมพร้อมเครื่อง ประดับให้กับตัวเองหรือคนรอบข้างได้เปลี่ยนลุคสารพัดไอเดียไม่ซ้ำวัน  ในเล่มพบ 15 ทรงผม Update เทรนด์ผมล่าสุด พร้อมวิธีการทำผมแบบละเอียด STEP BY STEP อาทิ ผม เกล้ายกสูงแบบเจ้าหญิง ผมสไตล์วินเทจ มวยเปียเกลียว เปียคาดรอบศีรษะหรือจะจัดแต่งทรงผมด้วยการใช้ผมจริง มาถักเป็น โบคาดผมแบบง่ายๆ ค..
฿ 169.00
EZY Hair 2
STEP BY STEP HAIR TUTORIALS  รวบรวมทรงผมไอเดียหวานๆ ให้คุณได้ทดลองทำเองที่บ้าน สนุกสนานไปกับการเป็นช่างผมประจำตัว โมดิฟายผมพร้อมเครื่องประดับให้กับตัวเองหรือคนรอบข้างได้เปลี่ยนลุคสารพัดไอเดียไม่ซ้ำวัน  ในเล่มพบ 15 ทรงผม Update เทรนด์ผมล่าสุด พร้อมวิธีการทำผมแบบละเอียด STEP BY STEP อาทิ ผมทรงมวยกุหลาบ เปียเฉียง เกล้ามวยเปีย หางม้าเปียรวบ เกลียวคาดผม หรือจะจัดแต่งทรงผมด้วยการใช้ผมจริง ..
฿ 169.00
EZY Hair 1
อีซี่ย์ แฮร์ เล่ม 1  STEP BY STEP HAIR TUTORIALS  หนังสือที่รวบรวมทรงผม วิธีการทำแบบ STEP BY STEP  ให้คุณทำผมแบบง่ายๆ สวยด้วยตัวเอง พิเศษ เนื้อหาภายในเล่ม  15 ทรงผม Update เทรนด์ผมล่าสุดและทดลองทำผมด้วยตัวคุณเอง  DAILY HAIR STYLES เปลี่ยนทรงผมง่ายๆทำได้ทุกวัน  Pretty Hair Ideas STEP BY STEP  Formal Sweet & Romance ทรงผมที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนสวย  ..
฿ 169.00
 Chic & Chill ผูก รัด มัด เปีย 3
“Chic & Chill ผูกรัดมัดเปีย” คู่มือทำผม ถักเปียด้วยตนเอง กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเซ็ปต์ School Girls ด้วยแบบทรงผมสุดชิคแบบตุ๊กตา บรรยายด้วยภาพประกอบสีสวยสดใส ละเอียดทุกเสต็ป 30 วัน 30 ทรง ไม่ซ้ำในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเรียนหรือเที่ยวเล่น กับแบบผมวัยเรียน แบบผมไปเที่ยว แบบผมสำหรับวันพิเศษ น้องๆ วัยเรียน หรือวัยรุ่น จะมีหนังสือเล่มนี้ ให้คุณแม่ หรือ พี่สาว เป็นแฮร์สไตล์ลิสส่วนตัว เรียนรู้เทคนิค การยีผม..
฿ 260.00
 Chic & Chill ผูก รัด มัด เปีย 2
หนังสือ ผูก รัด มัด เปีย Vol.2ของสำนักพิมพ์ I.S. Practical  สำนักพิมพ์คุณภาพในเครือ วงศ์สว่างพริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง  ตอบสนองคุณผู้อ่านที่ต้องการเปลี่ยนสไตล์ผมเปียให้เด็กๆ จากเดิมที่นึกได้ไม่กี่ทรง  เป็น 30 วัน 30 ทรง ไม่ซ้ำแบบ หลากหลายสไตล์  ไม่ว่าคุณจะถักเปียเป็นหรือเป็นมือใหม่หัดถักเปีย  การันตีว่าคุณจะสามารถทำตามได้ทุกทรง เพราะหนังสือ...  แสดงวิธีการเปียแ..
฿ 260.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 086 304 9913
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com