หมวดสินค้า

รายการที่สั่งซื้อ

0 รายการ - ฿ 0.00
ตะกร้าสินค้าของคุณว่างเปล่า!

นวนิยาย I.S.Novel

สินค้าพร้อมรายละเอียด เฉพาะสินค้าไม่มีรายละเอียด
แสดง:
เรียงลำดับโดย:
ดุจตะวัน พันธนาการรัก
‘พลอยภัทร์ชา ปัญจานันท์’ ต้องสูญเสียบิดาอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันหวนกลับใน-งานวันเกิดของเธอโดยฝีมือนักแม่นปืนมืออาชีพและนั่นทำให้เธอตกอยู่ท่ามกลางวง-ล้อมของอันตราย จนกระทั่ง ‘ภาณุพิชญ์ รัตนกุลวรงค์’ ทายาทซันไดมอนด์กรุ๊ปฯ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเพชรรายใหญ่เข้ามาช่วยเหลือเธอตามประกาศิตของบิดา หากเขากลับมาในคราบของโจรลักพาตัวที่ค่อยๆ เขย่าหัวใจของเธอไปอย่างช้าๆรวมทั้งหัวใจของเขาเอง จากแค่คำว่าหน้าที่..
฿ 99.00
สายใยใจอ้อนรัก
‘กวินภพ’ คาสโนว่าตัวพ่อเจ้าของร้านคาเฟ่ มาเนียชื่อดัง ต้องหาทาง หลีกหนีความวุ่นวายกับบรรดาสาวๆ ค่อนเมือง จนต้องยืมมือเพื่อนรักจิตรกรสาวสวยเข้ามาช่วยคลี่คลายปัญหา จนเกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้งขึ้นอย่างเกินห้ามใจ ..
฿ 99.00
รอยรัก เล่ห์เสน่หา
‘คลาวด์ เมฆาวัธ เวลคิงตัน’ ทายาทตระกูลดังอย่างเวลคิงตัน เป็นมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลอีกคนของโลก เขาตามหาผู้หญิงคนหนึ่งตลอดระยะเวลาหกปีกลับไม่พบแม้เงา แต่ เหมือนโชคชะตาเล่นตลกเมื่อเธอปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า ‘มีนรดา’ พร้อมกับเด็กชายตัวน้อยที่เพียงเห็นหน้าก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นสายเลือดโดยที่เขาไม่เคยรู้ตัวมาก่อน มันคงถึงเวลาแล้วที่เขาจะตามรอยรักของครอบครัวให้กลับคืนมาเสียที่ ..
฿ 99.00
ลิขิตลวงลงทัณฑ์รัก
‘กวินภพ’ คาสโนว่าตัวพ่อเจ้าของร้านคาเฟ่ มาเนียชื่อดัง ต้องหาทาง หลีกหนีความวุ่นวายกับบรรดาสาวๆ ค่อนเมือง จนต้องยืมมือเพื่อนรักจิตรกรสาวสวยเข้ามาช่วยคลี่คลายปัญหา จนเกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้งขึ้นอย่างเกินห้ามใจ ..
฿ 99.00
เจ้าสาวพิศวาส
‘อาชวิน’ ทายาทไฮโซตระกูลดังจำต้องยอมตัดสินใจแต่งงานแบบสายฟ้าแลบกับคบที่คุณหญิงย่าเลือกให้อย่าง ‘พุธิตา’ หญิงสาวข้างบ้านแสนเชยเฉิ่มที่ไม่ อยู่ในสายตาของเขามาก่อนเลยแม้แต่น้อย แต่สำหรับเธอเขาคือ ‘พี่วินของหนูพุก’ พี่ชายข้างบ้านที่อยู่ในหัวใจของเธอเสมอมาไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน และเธอก็พร้อมมอบความรัก ความหวังดีให้เขาเสมอมา จนทำให้เขาได้รู้ว่าเธอคนนี้สำคัญสำหรับเขามากเพียงใด ..
฿ 99.00
กลลวงรัก ซาตานร้าย
เธอรักในศักดิ์ศรีถึงจะจนก็ไม่ยอมให้ใครมาหยามเกียรติได้ส่วนเขาซาตานตัวร้ายต้องยอมสยบกับหัวใจที่แข็งแกร่งของผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างเธอ ..
฿ 99.00
ด้วยรัก สุดเสน่หา
‘อธิศกรณ์’ ทายาทนักธุรกิจชื่อดังผู้มีความพร้อมสมบูรณ์แบบทุกสิ่ง หากใครเลยจะรู้ว่าแท้จริงแล้วภายในใจของเขากลับมีปมบางอย่างที่ยากจะลืมเลือนจนทำให้เขามอง ผู้หญิงที่อยู่ใกล้บิดาเป็นศัตรูและคิดกำจัดออกไปให้พ้นทาง โดยเฉพาะเธอ ‘พัทริยา’ เลขาฯ สาวคนใหม่ที่ถูกเขากลั่นแกล้งสารพัด แต่เธอก็หาทางรับมือเขาได้ทุกครั้งไป และเธอก็เป็นคนเดียวที่สามารถปราบเขาได้อย่างอยู่หมัดจนความรักค่อยๆคลายปมในใจของเขาที่ละน้อยจนห..
฿ 99.00

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com