ข่าวสารและกิจกรรมของเรา

Chic & Chill ผูกรัดมัดเปียฉบับพิเศษ คู่มือสอนถักเปียที่คุณแม่ต้องมีไว้โชว์ฝืมือ เปลี่ยนลูกรักให้เป็นเจ้าหญิงน้อยๆของคุณ

by .

เปลี่ยนลูกรักของคุณให้เป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ กับ 30 วัน 30 ทรงผมเปียหลากสไตล์ ให้คุณแม่ได้ทำผมง่ายๆ ทุกวันไม่ซ้ำแบบใครกับ Chic&Chill Special  ผูกรัดมัดเปียฉบับพิเศษ คัดเลือก 30 ทรงสุดป็อป จาก Chic & Chill Vol-1-2  พร้อมอีก 1 ทรงพิเศษ  สอนถักเปียขั้นพื้นฐานกันแบบง่ายๆ บรรยายด้วยภาพประกอบแบบ Step by Step ชัดเจนทุกขั้นตอน ให้คุณแม่ได้ทำตาม ไม่ว่าจะถักเปียเป็นอยู่แล้วหรือเป็นมือใหม่หัดถัก บรรยาย 2 ภาษาต้อนรับ AEC ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน               จะไปเรียน ไปเที่ยว หรือออกงาน ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร ในเล่มมาพร้อมกั..

Read more...

เดอะกีตาร์ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์หน้าหนึ่งของวงการเพลง ในThe Guitar 13 ปี BODYSLAM

by .

วันนี้ไม่มีคนไทยคนไหนไม่รู้จักพวกเขา ไม่มีคนไทยคนไหนร้องเพลงของพวกเขาไม่ได้ ฉลองครบรอบ 13 ปี กับคอนเสิร์ต บอดี้แสลมสิบสาม ริมทะเลสาบเมืองทองธานี  พวกเราทีมงาน The Guitar ได้รวบรวมทุกบทเพลง ทุกความรู้สึกของพวกเขา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกประวัตศาสตร์หน้าหนึ่งของงวงการเพลงไทยให้กับ Bodyslam วงร็อคหมายเลขหนึ่งของเมืองไทย รวบรวมเพลงดังเพลงฮิตตลอด 13 ปี พร้อมแท็ปกีตาร์เพลงฮิต คิดฮอด,ย้ำ,ยิ่งรู้ยิ่งไม่เข้าใจ ท้ายเล่ม ครบทุกเพลงฮิต มาพร้อมกับ QR Code เพลย์ลิสต์ทุกเพลง รูปสี่สีพร้อมลายเซ็นพิเศษเฉพาะเล่มนี้เล่มเดียว ขอบคุณบอดี้สแลมที่สรรสร้างเพลงดีๆ มาให้กับวงการและน้องๆ นักดนตรีรุ่นใหม่ตลอด 13..

Read more...

The Guitar Express 116 ปก Lomosonic พลาดไม่ได้กับ 30 เพลงฮิต Best of Bodyslam

by .

เดอะกีตาร์เอ็กซเพรส ปก โลโมโซนิค ฉบับนี้เอาใจชาวร็อคฮี่โร่ ฮิตเต็มๆ กับ Best Of Body Slam 30 เพลงฮิตที่แฟนตัวจริงต้องเล่นเป็นร้องได้ อัลบั้มเต็ม Indy In Love,The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค, บี พีระพัฒน์ อัพเดทซิงเกิ้ลใหม่, ฮ็อตซิงเกิ้ล จากศิลปินและชาร์ทเพลงให้อัพเดทติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ในเล่มมีตอบคำถามชิงรางวัล  กีตาร์โปร่งและ โปสเตอร์สี่สีสวยงามจากศิลปิน ดา เอนโดรฟิน หาซื้อได้ตามร้านหนังสือชั้นนำและเซเว่นอีเลเฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ..

Read more...

THE GUITAR MAG 494 Product Of The Year 2015 ฉบับพิเศษที่รวบรวมอุปกรณ์ดนตรียอดนิยมประจำปี

by .

เดอะกีตาร์แมกฉบับพฤษภาคม 2558 ฉบับนี้พิเศษไปกว่าเดิม แปลกตาไปกว่าที่เคย เพราะนี้คือรวม  Product Recommended / Product Of The Year 2015 ฉบับพิเศษที่รวบรวมอุปกรณ์ดนตรียอดนิยมประจำปีที่ขายดี รวมถึงอุปกรณ์ดนตรีที่ทางนิตยสารแนะนำว่าควรมีไว้ติดบ้าน ถ้าคุณคือนักดนตรีตัวจริง โดยที่เราไม่ได้รับใบสั่งมาจากร้านใดทั้งนั้นนอกจากการรีวิวแบบเน้นๆ คัดเลือกจากคุณภาพและราคาที่เหมาะสม ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เชื่อใจ GMag รับรองไม่ผิดหวังด้วยประการทั้งปวง มาพร้อมกับ QR Code ที่จะเป็น Play List ของทุกชิ้นให้ได้รับรู้ถึงเสียงของแต่ละชิ้นก่อนตัดสินใจ ในเล่มเรายังได้พูดคุยกับตัวแทนห้างร้านหลายเจ้า ที่ตอนนี้ใครที่ไ..

Read more...

The Guitar คัดสุดยอดเพลงจากค่ายเบเกอรี่ และศิลปินอินดี้สำหรับชาวฮิปส์ในรอบ 30 ปี

by .

ปี 2537 หรือเมื่อ 21 ปีที่แล้ว ชายอารมณ์ดี ที่ชื่อ บอย โกสิยพงษ์ ร่วมกับ“สุกี้ กมล สุโกศล, สมเกียรติ และ สาลินี ปันยารชุน ร่วมกันก่อตั้งค่ายเพลงเล็กๆ ในชื่อ “เบเกอรี่มิวสิค” ขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่เพราะในตอนนั้นมีเพียงสองค่ายใหญ่ที่ครองตลาดเพลงไทย ...และใครจะรู้ว่านั่นคือการทำให้วงการเพลงไทยได้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเดอะกีตาร์ ต้องขอบันทึกและจารึกหน้าหนึ่งในวงการเพลงครั้งนี้ไว้กับ ฉบับพิเศษที่เป็นการคัดเลือกเพลงโดนใจชาวอินดี้ในรอบ 30 ปี จับศิลปินอินดี้ค่ายเล็ก มาเจอกับ ศิลปินจากค่ายเบเกอรี่มิวสิค ผู้ริเริ่มแนวเพลงใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงไทยในรอบ 20 ปีที่ผ..

Read more...

Easy Play Hits 2 กระแสตอบรับดีเยี่ยมหลังเปิดตัวในงานสัปดาห์หนังสือ เอาใจมือใหม่หัดเล่นกีต้าร์

by .

เอาใจมือกีตาร์มือใหม่หัดเล่น ด้วยคอร์ดง่ายเล่นเพลินกับ อีซี่ย์เพลย์ฮิต หนังสือเพลงพร้อมคอร์ดกีตาร์แม่นยำ สำหรับมือใหม่โดยเฉพาะ  ที่จะมาพบกันทุกๆ 2 เดือน ให้ได้อัพเดทเพลงฮิต 100 เพลงดัง ในสไตล์ปรับคอร์ดให้เล่นง่าย เรียกว่าเป็นหนังสือเพลงใส่คอร์ดเพื่อมือใหม่โดยเฉพาะ พร้อมต้อนรับโลกโซเชียล ด้วย QR Code ง่ายต่อการสแกนด้วยสมาร์ทโฟน โดยไฮไลท์ฉบับนี้ มาพร้อมกับเพลง เสพติดความเจ็บปวด (The Yers), สมดุล (Potato), หรือมันไม่มีอยู่จริง (สงกรานต์ รังสรรค์), คู่ชีวิต (Cocktail), รู้ทั้งรู้ (ดา เอ็นโดรฟิน) และอีกมาก รับประกันความฮิตและโดนใจโดย The Guitar ในราคาเบาๆ ร้องเพลงเ..

Read more...

พบรวมสุดยอดเพลงฮิตศิลปินจากค่ายเบเกอรี่-เลิฟอิส ฉบับพิเศษที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

by .

รวมสุดยอดเพลงฮิต ศิลปินจากค่าย เบเกอรี่-เลิฟอิส ฉบับพิเศษ ที่เดอะกีตาร์ ขอส่งความสุขให้กับแฟนเพลงจากค่ายเพลงโรแมนติกในตำนาน Bakery Music & Loveis ที่คุณต้องเคยมอบบทเพลงของพวกเขา ให้กับคนพิเศษ หรือใช้ในวันพิเศษมาบ้างแล้ว อีกครั้งกับฉบับพิเศษขนาดพกพา รวบรวมบทเพลงที่ฟังได้ทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะรัก อกหัก ให้กำลังใจ ยกขบวนศิลปินมาทั้งค่าย นำโดย บอย โกสิยพงษ์, ตู่ ภพพร,กรูฟไรเดอร์, Lipta,พอส,โมเดิร์นด็อก, เบน ชลาทิศ, P.O.P,Room39,พรู,Flure,แสตมป์, Crescendo,โจอี้บอย,Friday,แชมป์ ศุภวัฒน์,บอย ตรัย, ทรีฟอร์ทรี, โยคี เพลย์บอย เรียกว่าคัดเน้นๆ สำหรับแฟนเพลงของค่ายเบเกอรี่ ราคาเบาๆ 59 บาท วาง..

Read more...

สุดยอด ลูกทุ่งซูเปอร์ฮิต รวมเพลงลูกทุ่งทั่วฟ้าเมืองไทย ในรอบ 10 ปี

by .

รวมเพลงลูกทุ่งจากทั่วฟ้าเมืองไทยจากศิลปินดังมากมาย เรียกว่าฮิตกันข้ามปี ฮิมอมตะยาวนานมากกว่า 5 ปี 10 ปี กับบทเพลงที่มีสเน่ห์เฉพาะตัวในแบบฉบับลูกทุ่ง พบกับบทเพลงดังของ ไผ่ พงศธร, หนู มิเตอร์, พี สะเดิด, ฝน ธนสุนทร,สาวมาด เมกะแด๊นซ์, ตั๊กแตน ชลดาไท ธนาวุติ,กุ้ง สุธิราช,ศิริพร,เอิร์น เดอะสตาร์,วิด ไฮเปอร์ และอีกมากมาย พิเศษในเล่ม!! กับ 30 เพลงฮิต 30 ปีคาราบาว อาทิ บัวลอย, ลุงขี้เมา, สัญญาหน้าฝน และเพลงฮิตจากศิลปินลูกทุ่งอีกมากมาย ถูกใจคอลูกทุ่งเพื่อชีวิตแน่นอน ..

Read more...

About Us

I.S.Bookonline
บริษัท วงศ์สว่างพับลิชชิ่ง แอนด์ พริ้นติ้ง จำกัด
เลขที่ 2 ซ.86/1 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700

 

 

ติดต่อเรา

  • 0-2880-1876 ต่อ 101-103
  • 09-706-8426-2
  • 0-2433-6394
  • wswpmkt.sdb@gmail.com

Powered by Opencart
Opencart theme designed by KulerThemes.com